Điều hòa LG đuổi muỗi có thực sự tốt?

Điều hòa LG đuổi muỗi có thực sự tốt?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Muỗi là một trong những nguyên nhân gây tử vong cho hàng triệu người mỗi năm, vì vậy các gia đình hãy chú ý đến việc xua muỗi, diệt muỗi. Hiện nay, hầu hết các loại thuốc đuổi muỗi trên thị trường đều dựa vào hóa chất cũng như ánh sáng nên có phần gây khó chịu cho người sử dụng.

Tuy nhiên, với sự ra đời của dòng Điều hòa LG Với chức năng đuổi muỗi, bạn sẽ hoàn toàn thoải mái với không gian trong nhà, cũng như không có sự hiện diện của muỗi trong không gian sống.

Máy lạnh LG đuổi muỗi

Máy lạnh LG đuổi muỗi

Máy lạnh LG có thể đuổi muỗi bằng cách sử dụng sóng siêu âm “sạch”, rất an toàn cho con người, khả năng đuổi muỗi đạt hiệu quả đuổi muỗi lên đến 82%. Nhờ chức năng phát ra sóng siêu âm, máy lạnh LG InverterV xua đuổi muỗi, làm tê liệt các tế bào cảm giác và đẩy lùi sự tấn công của muỗi.

Kết quả thử nghiệm cho thấy máy điều hòa không khí “chống muỗi” của LG có khả năng xua đuổi muỗi cái Anophen mang mầm bệnh sốt rét hiệu quả lên đến 82%.

Ngoài dòng điều hòa chống muỗi Biến tần LG V Đây cũng là nơi được trang bị những công nghệ mới nhất như: Máy tạo ion Plasmaster khử mùi diệt khuẩn, chăm sóc da hay hệ thống màng lọc giúp lọc sạch không khí hiệu quả. Sản phẩm còn có chế độ kiểm soát năng lượng chủ động, giúp tiết kiệm điện năng tối đa, với khả năng tùy chỉnh theo 4 mức công suất: 100% công suất làm lạnh, 80%, 60% và 40% tùy theo số lượng người ở. căn phòng.

Top MOD >>>  Hướng dẫn cách lắp đèn sưởi nhà tắm vị trí an toàn tỏa nhiệt ấm phòng

Dầu xả LG còn có khả năng giữ độ ẩm cho da. Với công nghệ Plasmater, các ion kết hợp bụi nước trong không khí, thẩm thấu vào lớp thượng bì, tăng 15% độ ẩm cho da.

Với sự ra mắt của dòng điều hòa LG chống muỗi đầu tiên này, đây hứa hẹn sẽ là một cuộc đua mới về công nghệ chống muỗi tại Việt Nam. Vì điều kiện thời tiết Việt Nam nên điều hòa tích hợp công nghệ chống muỗi sẽ là sản phẩm ưu tiên lựa chọn của đa số người Việt.

Giá điều hòa LG đuổi muỗi rẻ nhất từ ​​8,3 triệu – mức giá khá phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.