Điều hòa LG 2 chiều DualCool Inverter B10END – sự lựa chọn cho phòng nhỏ tại miền Bắc

Điều hòa LG 2 chiều DualCool Inverter B10END – sự lựa chọn cho phòng nhỏ tại miền Bắc

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Trong những năm gần đây, LG đang hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực đồ gia dụng bằng việc liên tục ứng dụng các thiết bị của mình cho ra đời những công nghệ hiện đại hàng đầu trên thị trường.

Đối với máy điều hòa LG, từ năm 2017 và đầu năm 2018, dòng DualCool thực sự mang đến một thiết bị làm mát tuyệt vời cho người dùng. Phía trong, Điều hòa 2 chiều LG Máy lạnh DualCool Inverter B10END là dòng máy lạnh được nhiều người ưa chuộng hàng đầu.

Máy lạnh Inverter LG DualCool
Máy lạnh Inverter LG DualCool

1. Khả năng làm lạnh – ấm phù hợp với phòng nhỏ dưới 20m2

Với công suất làm lạnh 9.2000 BTU và công suất sưởi 10.000 BTU, Điều hòa LG DualCool Inverter B10END là sự lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng có diện tích nhỏ dưới 20m2. Và với khả năng vừa làm lạnh vừa sưởi ấm, chiếc điều hòa LG 2 chiều này rất phù hợp với nhu cầu của người dân sống ở miền Bắc hay vùng núi cao của Việt Nam.

2. LG 2 chiều DualCool Inverter B10END được trang bị nhiều công nghệ mới

Đây là dòng điều hòa hiện đại hàng đầu của thương hiệu LG ở thời điểm hiện tại nên không lạ khi nhà sản xuất Hàn Quốc đã trang bị hàng loạt những tính năng ưu việt nhất cho Máy lạnh LG DualCool Inverter Bao gồm các:

Top MOD >>>  4 công nghệ đột phá giúp tivi Samsung dẫn đầu trên thị trường năm 2018

– Máy nén công nghệ mới sử dụng 2 mô tơ, tăng hiệu suất làm lạnh đồng thời tiết kiệm điện lên đến 70%.

– Công nghệ làm lạnh chủ động giúp lan tỏa hơi lạnh đến khu vực có người ngồi nhiều hoặc làm việc nhiều dựa trên cảm biến nên đáp ứng tốt hơn nhu cầu làm lạnh từ người dùng.

– Lưới tản nhiệt mạ vàng và chế độ bảo hành máy nén 10 năm từ nhà sản xuất là những yếu tố đảm bảo chất lượng của máy điều hòa LG DualCool đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, dòng LG DualCool Inverter B10END còn có thiết kế hiện đại hàng đầu, phù hợp với nhiều không gian khác nhau nên nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lạnh hiện đại thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn. lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Máy lạnh Inverter LG DualCool
Máy nén công nghệ mới trên máy lạnh LG DualCool Inverter

3. Giá LG DualCool Inverter B10END

Hiện tại, Giá LG DualCool Inverter B10END được bán trên thị trường với mức giá 9,2 triệu đồng – đây là mức giá không hề rẻ nhưng cũng không quá cao, đồng thời với những tính năng hiện đại mà chiếc điều hòa LG 2 chiều này mang lại thì chắc chắn bạn có thể hoàn toàn hài lòng với số tiền bỏ ra .

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *