Điều hòa General 12000btu inverter ASGG12JLTB-V: sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng diện tích vừa

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Điều hòa General là một trong những thương hiệu máy lạnh chất lượng tốt Đến từ Ấn Độ, với công nghệ từ Fujitsu Nhật Bản, dòng điều hòa này kết hợp giữa chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Trong đó, General ASGG12JLTB-V là một trong những sự lựa chọn khá tốt cho các gia đình tại Việt Nam.

Máy lạnh General 12000btu inverter
Máy lạnh General 12000btu inverter

1. Máy điều hòa General inverter ASGG12JLTB-V có khả năng làm lạnh tốt

Được trang bị máy nén nội địa Nhật cao cấp, kết hợp với môi chất làm lạnh gas R410A mang đến khả năng làm lạnh hiệu quả tốt, làm lạnh sâu mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng vượt trội.

Máy còn được trang bị chế độ Powerful làm lạnh nhanh giúp căn phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này trong những ngày hè nắng nóng. .

Máy lạnh biến tần thông thường Bộ phận này còn được trang bị tính năng tự động phát hiện sự thay đổi nhiệt độ, cũng như phát hiện vùng hoạt động để điều chỉnh hướng gió phù hợp nhằm tăng hiệu quả làm hài lòng người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, máy còn vận hành rất êm ái hầu như không có tiếng ồn, rất thích hợp cho người già, phụ nữ mang thai hoặc gia đình có con nhỏ.

Top MOD >>>  Bảng giá tủ lạnh mini Mobicool dùng cho ô tô cập nhật thị trường tháng 6/2016

Nhìn chung, với khả năng làm mát của General ASGG12JLTB-V thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

2. General Điều hòa 1 chiều inverter ASGG12JLTB-V có công suất làm lạnh phù hợp với diện tích phòng 15-20m2

Với những căn phòng có diện tích từ 15-20m2, công suất làm lạnh 12000btu từ điều hòa General thực sự mang đến cho người dùng một thiết bị làm mát vừa đáp ứng nhu cầu làm mát tốt, vừa tiết kiệm điện vượt trội, không gây mất tập trung. lệ phí.

3. Giá máy lạnh General inverter ASGG12JLTB-V

Chỉ Giá của General ASGG12JLTB-V Được bán trên thị trường với giá rẻ nhất là 10.350.000đ – không hề rẻ nhưng chất lượng làm lạnh tốt, tiết kiệm điện với máy nén biến tần và độ bền thì đây chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn. tốt nhất cho người dùng.