Điều hòa Daikin sử dụng loại gas làm lạnh nào tốt nhất?

Điều hòa Daikin sử dụng loại gas làm lạnh nào tốt nhất?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Gas máy lạnh ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng làm lạnh của máy lạnh nói chung và máy lạnh Daikin nói riêng. Sử dụng đúng loại môi chất lạnh, máy lạnh Daikin không chỉ làm lạnh nhanh mà còn tiết kiệm điện.

Vì thế gas điều hòa Điều hòa Daikin loại nào tốt nhất?

Loại gas lạnh nào tốt nhất cho máy lạnh treo tường Daikin?

Gas R32 dùng được cho cả điều hòa Daikin 1 chiều, 2 chiều có hoặc không có biến tần

Gas R32 dùng được cho cả điều hòa Daikin 1 chiều, 2 chiều có hoặc không có biến tần

Máy lạnh treo tường cũ của Daikin vẫn sử dụng gas R22 khá phổ biến, an toàn cho sức khỏe và giá thành rẻ. Ngoài ra, gas R22 còn là loại gas không kén công nghệ, dễ dàng tích điện nên rất được Daikin cũng như các hãng điều hòa khác như điều hòa Panasonic, điều hòa LG, điều hòa Samsung… ưa chuộng. .

Tuy nhiên, do gas R22 gây ra hiệu ứng nhà kính nên loại gas này hiếm thấy trên các dòng máy lạnh hiện đại của Daikin.

Chính vì vậy, các dòng máy lạnh treo tường Daikin hiện đại đang dần chuyển sang sử dụng gas R32 hoặc gas R410A thay cho gas R22, trong đó, gas R32 được sử dụng phổ biến hơn và được đánh giá là loại. gas máy lạnh tốt nhất đối với máy lạnh treo tường Daikin.

Gas R32 với hiệu suất làm lạnh tốt gấp 6 lần so với gas R22, tiết kiệm điện hơn, thân thiện với môi trường cũng như dễ thích ứng (sử dụng được cho cả điều hòa Daikin thường, điều hòa Daikin inverter …) có thể là khí chính sử dụng trong tương lai.

Top MOD >>>  Có hay chăng nên mua TV màn hình cong?

Hầu hết các điều hòa Daikin hiện đại từ điều hòa 1 chiều, 2 chiều inverter hay không inverter đều sử dụng gas R32 hoặc R410A nên người dùng có thể lựa chọn một trong hai loại gas điều hòa này đều tốt và thân thiện. môi trường cũng như sức khỏe con người.

Xem thêm Ưu nhược điểm của gas điều hòa

Loại gas lạnh nào tốt nhất cho máy lạnh âm trần Daikin?

Loại gas điều hòa tốt nhất cho điều hòa Daikin: gas 410A

Loại gas điều hòa tốt nhất cho điều hòa Daikin: gas 410A

Hiện nay, máy lạnh âm trần Daikin chủ yếu sử dụng gas R410A vì loại máy lạnh này có những ưu điểm sau:

+ Gas R410A làm lạnh cao hơn gas R22 1,6 lần

+ Gas R410A làm lạnh sâu và tiết kiệm điện

+ Gas R410A không gây độc hại cho môi trường

Tuy không tốt bằng gas R32 nhưng với giá thành rẻ hơn, cũng như hiệu suất làm lạnh ổn định và được thị trường Việt Nam ưa chuộng hơn R32 nên hầu hết các máy lạnh âm trần Daikin trên thị trường đều sử dụng gas R410A. Tốt.

Loại gas máy lạnh nào tốt nhất cho máy lạnh Daikin?

Gas R22 dùng rất tốt cho máy lạnh Daikin công nghiệp

Gas R22 dùng rất tốt cho máy lạnh Daikin công nghiệp

Là dòng máy lạnh công suất lớn, máy lạnh tủ đứng Daikin cũng như máy lạnh công nghiệp Daikin cần một loại gas có hiệu suất làm lạnh lớn mà vẫn tiết kiệm điện vượt trội.

Và tất nhiên, gas điều hòa R32 là sự lựa chọn tốt nhất cho các dòng điều hòa Daikin tủ đứng và điều hòa công nghiệp Daikin.

Top MOD >>>  Đánh giá Tivi LED LG 32LW4500 - thiết kế cho không gian cuộc sống hiện đại

Tuy nhiên, với dòng điều hòa Daikin công nghiệp, số lần thay gas của điều hòa cũng khá nhiều, mỗi lần cần phải nạp một lượng lớn gas nên gas R22 phù hợp hơn cả, vì nó đảm bảo được khả năng sẽ được tính phí. khả năng làm lạnh, vừa dễ bảo trì trong quá trình hoạt động, vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mỗi khi nạp gas máy lạnh. Vì vậy, hầu hết máy lạnh công nghiệp Daikin trên thị trường đều sử dụng dòng gas R22 là tốt nhất.

Mỗi loại điều hòa Daikin đều cần một loại gas phù hợp với quá trình hoạt động, vì vậy bạn cần chú ý lựa chọn loại gas làm lạnh tốt nhất cho chiếc điều hòa của mình như hướng dẫn trên của chúng tôi.

Tham khảo bảng giá nạp gas điều hòa mới nhất năm 2016

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời