Điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter FTKC35QVMV/RKC35QVMV trang bị nhiều tính năng cao cấp

Điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter FTKC35QVMV/RKC35QVMV trang bị nhiều tính năng cao cấp

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Daikin FTKC35QVMV / RKC35QVMV
Daikin FTKC35QVMV / RKC35QVMV

Daikin FTKC35QVMV / RKC35QVMV làm lạnh nhanh, tạo không khí mát đồng đều

Làm lạnh nhanh là đặc điểm của diều daikin, và daikin FTKC35QVMV Cũng không ngoại lệ khi có thể mang đến không khí mát lạnh, sảng khoái ngay sau vài phút bật điều hòa. Cùng với trang bị chú trọng đến trải nghiệm người dùng, điều hòa daikin có chế độ gió kép giúp lan tỏa hơi lạnh đều khắp phòng.

Daikin FTKC35QVMV / RKC35QVMV sử dụng động cơ biến tần tiết kiệm điện

Một trong những lợi thế của máy lạnh Daikin là khả năng tiết kiệm điện, động cơ biến tần là thiết bị chủ đạo để đạt được hiệu quả cao nhất. Cùng với đó, chế độ Econo hạn chế lượng điện tiêu thụ trong tháng góp phần đưa dòng máy này trở thành một trong những chiếc máy lạnh tiết kiệm điện nhất của Daikin.

Daikin FTKC35QVMV / RKC35QVMV được trang bị mắt thần thông minh

Công nghệ luôn là điểm cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu điện gia dụng nổi tiếng và điển hình là máy lạnh Nhật Bản, Điều hòa daikin FTKC35QVMV được trang bị mắt thần thông minh cao cấp với cảm biến chuyển động tinh vi giúp phát hiện sự hiện diện của con người và tự động điều chỉnh tăng / giảm nhiệt độ phù hợp, để không có chuyển động cứ sau 10 phút. sẽ tăng 2 độ C và giảm 30% nhiệt độ phòng vào buổi chiều sưởi ấm.

Top MOD >>>  Dấu hiệu giúp bạn nhận biết được Amply Jarguar Suhyoung chính hãng

Daikin FTKC35QVMV / RKC35QVMV sử dụng bộ lọc quang apatit titan

Đặc điểm quan trọng nhất để đánh giá chất lượng Điều hòa 2 chiều. Không gian phòng 20m2 có tốt hay không chính là khả năng lọc bụi, diệt khuẩn và khử mùi. Nhờ bộ lọc quang Apatit Titan, người dùng sẽ yên tâm về chất lượng không khí lưu thông trong phòng khi điều hòa hoạt động, đồng thời đảm bảo luồng gió luôn trong lành giúp người dùng tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời. ở nhà.

Những tính năng này cũng là những tính năng công nghệ nổi bật và tiên tiến nhất của thương hiệu Daikin mang lại cho người dùng, cùng với ưu điểm là sự tiện lợi và thông minh, đặc biệt là tiết kiệm điện năng bằng mắt. thần thông minh và chế độ Econo, Điều hòa 2 chiều dây đai 12000btu inverter FTKC35QVMV xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá 12 triệu đồng.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.