Điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu hay máy lạnh Panasonic 9000btu tốt hơn?

Điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu hay máy lạnh Panasonic 9000btu tốt hơn?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy lạnh công suất 9000btu Điều hòa khá phổ biến trên thị trường, bởi hầu hết các phòng ngủ trong một gia đình bình thường ở Việt Nam thường có diện tích dưới 15m2 nên các dòng điều hòa, đặc biệt là điều hòa 1 chiều 9000btu được ưa chuộng khá nhiều trong thị trường.

Ở phân khúc cao cấp, máy lạnh dây đai 9000btu và máy lạnh Panasonic 9000btu được nhiều người băn khoăn không biết nên chọn loại máy lạnh nào trong hai dòng máy lạnh này.

Để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn, dưới đây Vzone đưa ra một số so sánh giữa hai hãng điều hòa để bạn có thể lựa chọn được chiếc điều hòa ưng ý nhất.

Máy lạnh Panasonic 9000btu có thiết kế hiện đại hơn

Máy lạnh Panasonic 9000btu có thiết kế hiện đại hơn

Máy lạnh Panasonic 9000btu có thiết kế hiện đại hơn so với máy lạnh dây đai 9000btu

Các dòng điều hòa Panasonic luôn được đánh giá cao về thiết kế hiện đại, mang nhiều phong cách khác nhau, đặc biệt với sự ra mắt của dòng điều hòa Panasonic Sky Series 2016 với thiết kế ôm trần độc đáo, đồng thời tăng hiệu suất sử dụng. kết quả là làm mát / làm ấm căn phòng, giúp tiết kiệm không gian.

Trong khi, điều hòa đai 9000btu Theo hướng tối giản, căn phòng luôn ngăn nắp chứ không hiện đại như thiết kế của những chiếc điều hòa Panasonic.

Top MOD >>>  Top 3 tủ lạnh mini giá rẻ tốt nhất hiện nay năm 2016

Không chỉ vậy, máy lạnh Panasonic còn được tích hợp nhiều chức năng hiện đại, mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn so với máy lạnh dây đai.

Máy lạnh Daikin 9000btu làm lạnh / ấm tốt hơn máy lạnh Panasonic

Mặc dù đều là những điều hòa tốt hàng đầu trên thị trường nhưng điều hòa đaikin có phần nhỉnh hơn một chút Điều hòa panasonic Về khả năng làm lạnh / làm ấm nhanh, mặc dù có cùng công suất nhưng với thiết kế máy nén đặc biệt, điều hòa đaikin nhanh chóng đạt nhiệt độ dễ chịu hơn điều hòa Panasonic.

Tuy nhiên, với thiết kế đặc biệt của dòng máy lạnh Panasonic Sky Series, bạn sẽ hài lòng với khả năng làm ấm / làm lạnh căn phòng đồng đều hơn.

Máy lạnh dây đai 9000btu tiết kiệm điện hơn máy lạnh Panasonic

Mặc dù được thừa hưởng những ưu điểm của công nghệ biến tần nhưng với thiết kế máy nén khác biệt hơn, điều hòa Daikin 9000btu luôn được đánh giá cao hơn điều hòa Panasonic về khả năng tiết kiệm điện, mặc dù sự chênh lệch là không đáng kể nhưng rõ ràng điều hòa Daikin vẫn tiết kiệm năng lượng hơn.

Bên cạnh đó, Điều hòa đai và điều hòa Panasonic 9000 đều được đánh giá cao về khả năng vận hành êm ái, thời gian sử dụng bền bỉ, hàng chục năm sử dụng hầu như không gặp sự cố gì.

Top MOD >>>  So sánh tủ lạnh Toshiba GR-R58FVUA(TS) và Hitachi R-SG37BPG

Máy lạnh dây đai 9000btu làm mát tốt và tiết kiệm điện hơn

Máy lạnh dây đai 9000btu làm mát tốt và tiết kiệm điện hơn

So sánh giá điều hòa đaikin 9000btu và Panasonic 9000btu

Cùng là các thương hiệu điều hòa nội địa Nhật nhưng giá điều hòa 9000btu có phần đắt hơn Panasonic, với giá điều hòa 1 chiều 9000btu khoảng 8-9 triệu đồng, điều hòa đaikin 9000btu giá khoảng 8-9 triệu đồng. Giá 2 chiều khoảng 11-12 triệu.

Trong khi đó, giá điều hòa Panasonic 9000btu 1 chiều khoảng 6-7 triệu đồng, điều hòa Panasonic 9000btu 2 chiều khoảng 8 triệu đồng trở lên.

Kết luận: Mặc dù cùng là những thương hiệu điều hòa hàng đầu trên thị trường nhưng rõ ràng điều hòa đaikin 9000btu là lựa chọn tốt hơn cho người dùng với chức năng sưởi / làm lạnh tốt hơn, đồng thời tiết kiệm điện hơn, vận hành êm ái hơn. Nhưng giá thành lại là ưu điểm của máy lạnh Panasonic.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.