Điều hòa cho trẻ sơ sinh nên mua máy lạnh đaikin 1 chiều hay 2 chiều?

Điều hòa cho trẻ sơ sinh nên mua máy lạnh đaikin 1 chiều hay 2 chiều?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đối với trẻ sơ sinh, nhiệt độ phòng rất quan trọng vì bé đã được bảo vệ trong môi trường trong bụng mẹ và chưa thể thích nghi ngay với nhiệt độ bên ngoài. Vì vậy, bố mẹ cần tạo cho bé một không gian phù hợp.

Nếu nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh đều không tốt cho cơ thể của bé. Vì thế, máy lạnh Việc thay quạt, máy sưởi,… giúp điều hòa phòng cho bé được cho là một giải pháp tốt.

Trong số các dòng máy điều hòa không khí trên thị trường điều hòa đai Các mẹ ưa chuộng nhất thương hiệu điều hòa nội địa Nhật, êm ái, sạch sẽ giúp con mau lớn.

Tuy nhiên, các mẹ cũng băn khoăn không biết nên mua điều hòa đai 1 chiều hay 2 chiều để phòng bé đẹp hơn?

Điều hòa cho trẻ sơ sinh nên mua điều hòa đaikin 1 chiều hay 2 chiều

Điều hòa cho trẻ sơ sinh nên mua điều hòa đaikin 1 chiều hay 2 chiều

– Đối với những gia đình sống ở miền núi hoặc miền Bắc nước ta, các mẹ nên chọn mua dòng Điều hòa đai 2 chiều. Vì nó có thể vừa ấm vào mùa đông vừa mát vào mùa hè. Vì vậy, trẻ sinh vào mùa nào trong năm cũng có thể tự điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Tuy nhiên, giá của điều hòa 2 chiều rõ ràng là đắt hơn nhiều so với điều hòa một chiều.

– Đối với những gia đình sống ở miền Trung hoặc miền Nam, nơi chỉ có nắng nóng thì bố mẹ nên mua Điều hòa đai 1 chiều. vì nó có thể tạo sự thông thoáng, mát mẻ cho căn phòng của bé, đồng thời tiết kiệm chi phí

Top MOD >>>  6 cách chữa máy lạnh bị chảy nước ra ngoài ở cục nóng, sau khi vệ sinh

Ngoài ra, đối với những căn phòng có diện tích khác nhau, người dùng cũng cần cân nhắc lựa chọn những chiếc điều hòa Daikin có công suất làm lạnh khác nhau để tiết kiệm điện, vừa đủ làm mát không khí. trong phòng.

– Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ dưới 15m2 các mẹ nên cân nhắc mua và lắp đặt điều hòa đai 9000btu 1 chiều hoặc 2 chiều.

– Đối với những căn phòng có diện tích 15-20m2 thì điều hòa 12000btu 1 chiều hoặc 2 chiều là phù hợp hơn cả.

Ngoài ra, các mẹ cũng nên mua những mẫu Máy lạnh dây đai biến tần vì nó sẽ tiết kiệm điện hơn đến 30 – 40% so với các dòng máy không sử dụng công nghệ inverter.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.