Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic giá bao nhiêu tiền?

Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic giá bao nhiêu tiền?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy lạnh âm trần panasonic là một trong những thương hiệu máy lạnh casstle được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, tinh tế và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Đặc biệt dòng máy lạnh âm trần nối ống gió có khả năng cung cấp hơi lạnh đồng đều cho không gian rộng mà không ảnh hưởng đến thiết kế của căn phòng. Điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic có ưu điểm là thiết kế hiện đại, lọc không khí siêu sạch và vận hành cực êm.

máy lạnh âm trần nối ống gió panasonic

máy lạnh âm trần nối ống gió panasonic

Với công nghệ hiện đại, dòng điều hòa âm trần Panasonic có khả năng cung cấp hơi lạnh đồng đều cho không gian rộng như lớp học, nhà xưởng nhưng hạn chế diện tích dưới 70m2 do mức độ nhân công. Điều hòa âm trần Panasonic được giới hạn dưới 50000btu.

Và mặc dù là một thương hiệu lớn nhưng chủ yếu tập trung vào dòng máy lạnh treo tường Panasonic nên đối với dòng máy lạnh âm trần nối ống gió không phải là điểm mạnh, chính vì vậy trên thị trường bạn sẽ chỉ có một số hãng Panasonic máy điều hòa âm trần nối ống gió có thể được tìm thấy. Hầu hết điều hòa âm trần Panasonic trên thị trường là điều hòa 1 chiều, rất ít hoặc không có điều hòa 2 chiều cho bạn lựa chọn.

Top MOD >>>  Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt mini tốt nhất

Vài dòng máy lạnh âm trần nối ống gió Panasonic Phổ biến trên thị trường:

– Máy lạnh âm trần nối ống gió Panasonic 24000btu 1 chiều D24DD2H5

– Máy lạnh âm trần nối ống gió Panasonic 24000btu 1 chiều T24KD2H5

– Điều hòa âm trần Panasonic 34000btu 1 chiều T34KD2H5

– Máy lạnh âm trần nối ống gió Panasonic 28000btu 1 chiều D28DD2H5

– Máy lạnh âm trần nối ống gió Panasonic 18000btu 1 chiều inverter T19KD2H5

Tuy nhiên, so với các dòng điều hòa âm trần nối ống gió LG, .. thì giá điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic rẻ hơn rất nhiều. Cùng công suất, giá điều hòa âm trần Panasonic thường rẻ hơn các thương hiệu này từ 2-3 triệu đồng.

Thông tin chi tiết xem thêm giá điều hòa âm trần panasonic lắp ống gió

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.