Điều hòa 2 chiều Panasonic Inverter CS-E9PKH-8 dùng cả 4 mùa

Điều hòa 2 chiều Panasonic Inverter CS-E9PKH-8 dùng cả 4 mùa
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Bạn có đang sống trong một vùng khí hậu có các mùa khác nhau, đôi khi quá lạnh, đôi khi quá nóng? Điều hòa một chiều sẽ không đáp ứng được nhu cầu điều hòa không khí cho căn phòng của bạn. Khi đó, điều hòa hai chiều sẽ là giải pháp tối ưu. Thay vì dùng quạt vào mùa hè và mua máy sưởi vào mùa đông, bạn chỉ cần lắp cho mình một chiếc điều hòa hai chiều Panasonic Inverter CS-E9PKH-8.

Áp dụng công nghệ cảm biến nhiệt Econavi thông minh

Econavi giám sát sự thay đổi cường độ ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng và xác định xem trời nắng hay nhiều mây / ban đêm và giảm lãng phí năng lượng khi làm mát trong điều kiện ánh sáng mặt trời thấp

– Khu vực tìm kiếm: Econavi giám sát chuyển động của mọi người trong phòng và giảm tiêu thụ điện năng để làm mát các khu vực không có người ở.

– Phát hiện mức độ hoạt động: Econavi giám sát sự thay đổi mức độ hoạt động và giảm tiêu thụ điện năng làm mát không cần thiết.

– Tìm kiếm người: Econavi giám sát không có ai trong phòng và giảm lãng phí năng lượng do làm mát phòng trống.

Với khả năng cảm biến thông minh, máy luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho người trong phòng. Vào mùa hè, bạn không phải lo lắng về thời tiết nắng nóng khó chịu với hệ thống làm mát thông minh. Vào mùa đông, căn phòng của bạn luôn được giữ ấm, tạo cho bạn cảm giác ấm áp thoải mái như ở nhà.

Công nghệ điện lạnh hiện đại

Những giây phút thoải mái với

Những giây phút thoải mái với

Top MOD >>>  Dưới 5 triệu nên mua tủ lạnh Panasonic inverter nào ?

Sử dụng cảm biến Autocomfort – là một chế độ hoạt động khác được thiết kế để tạo sự thoải mái và giúp bạn tiết kiệm năng lượng khi không cần làm mát thêm. Chỉ với một nút bấm, máy sẽ xác định các điều kiện trong phòng và tối ưu hóa để tiết kiệm năng lượng và làm mát thoải mái. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng các chức năng tương tự như Econavi với sự thoải mái hơn.

Chế độ làm mát không khô giúp giảm bớt tình trạng khô và đau họng do làm mát thông thường.

Chế độ vận hành siêu êm chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của dàn lạnh xuống 3dB. Chức năng này phù hợp khi có trẻ em ngủ trong phòng và vào ban đêm.

Chế độ làm lạnh nhanh có thể làm mát phòng nhanh hơn, cho phép đạt nhiệt độ cài đặt nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với máy điều hòa thông thường.

Công nghệ lọc không khí siêu sạch

Điều hòa Panasonic CU / CS- TS9QKH-8 được trang bị hệ thống lọc không khí Nanoe-G có khả năng bắt giữ các hạt có hại trong không khí, vô hiệu hóa và tiêu diệt chúng. Hệ thống lọc không khí sử dụng các hạt nanoe-G mịn để lọc không khí và quét sạch các hạt có hại. Giữ cho không khí trong nhà luôn trong lành và tốt cho sức khỏe mọi người.

Tiết kiệm điện năng tối đa

Công nghệ Iverter làm lạnh nhanh chóng và tiết kiệm điện tối đa

Công nghệ Iverter làm lạnh nhanh chóng và tiết kiệm điện tối đa

Top MOD >>>  Tổng hợp những lỗi thường gặp trên máy giặt Electrolux và cách xử lý

Công nghệ Inverter được ứng dụng trên thế hệ tủ lạnh hiện đại không chỉ giúp bảo quản thực phẩm tối đa mà còn tiết kiệm điện tối đa cho gia đình. Với khả năng tự động tắt khi nhiệt độ đạt mức cài đặt và khi hết nhiệt độ cài đặt trạng thái ổn định sẽ tự động hoạt động.

Panasonic CU / CS- TS9QKH-8 thực sự là món quà của Panasonic dành cho người tiêu dùng.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.