Điều hòa 1 chiều cũ giá rẻ dưới 5 triệu đồng có là sự lựa chọn khôn ngoan cho mùa hè 2018?

Điều hòa 1 chiều cũ giá rẻ dưới 5 triệu đồng có là sự lựa chọn khôn ngoan cho mùa hè 2018?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Điều hòa một chiều dường như là một trong những thiết bị làm mát tốt nhất cho gia đình và công ty trong những ngày nắng nóng của thời tiết mùa hè trong những năm gần đây. Khi nhiệt độ trên 37 độ C, các biện pháp làm mát như quạt điện, quạt trần, quạt hơi nước… dường như không phát huy được tác dụng làm mát.

Tuy nhiên, do giá thành đắt đỏ, thường dao động trên 7 triệu đồng nên nhiều người chọn mua những chiếc điều hòa cũ 1 chiều giá dưới 5 triệu đồng để tiết kiệm chi phí vì đôi khi là khách thuê, chỉ lắp đặt ngắn hạn. của máy lạnh là cần thiết nên việc đầu tư mua máy lạnh mới là không thực sự cần thiết, trong khi máy lạnh cũ vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Điều hòa 1 chiều giá rẻ dưới 5 triệu đồng

Điều hòa 1 chiều giá rẻ dưới 5 triệu đồng

Nên mua điều hòa cũ 1 chiều giá rẻ dưới 5 triệu đồng của thương hiệu nào?

Thực tế, khi mua máy lạnh cũ, trước tiên người dùng nên quan tâm đến thương hiệu. Vì mỗi thương hiệu đều gắn với những đặc điểm riêng, và có độ bền khác nhau.

Cụ thể, tại thị trường Việt Nam, các thương hiệu máy lạnh nổi tiếng bền bỉ phải kể đến như: Máy lạnh Panasonic, Daikin, Mitsubishi Electric, Mitsubishi Heavy, Toshiba….

Bạn không nên chọn những chiếc điều hòa cũ của những thương hiệu không quen thuộc, hoặc dưới mác nội địa Nhật nhưng chưa từng nghe tên, vì nguy cơ nhanh hỏng sau khi mua là rất cao.

Top MOD >>>  Muốn tự tạo hệ thống âm thanh Stereo hoàn chỉnh cần lưu ý những gì?

Đừng ham những chiếc điều hòa 1 chiều cũ giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Nhiều người có thói quen băn khoăn về giá rất nhiều khi mua một chiếc điều hòa, và khi tìm được những chiếc điều hòa, máy lạnh giá rẻ dưới 2 triệu, 3 triệu đồng tưởng rằng mình được món hời nhưng thực tế lại không như vậy. cái đó.

Thông thường, một chiếc điều hòa cũ còn sử dụng tốt tùy từng hãng sẽ có giá dao động từ 3 triệu đồng trở lên, nhưng khi người bán đưa cho bạn một chiếc điều hòa giá rẻ chỉ 2 triệu đồng thì rủi ro là rất cao. bạn chỉ có thể mua sắt vụn.

Hoặc là máy lạnh kêu như “ruồi bay” hoặc máy lạnh hoạt động rất ồn khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu khi sử dụng. Vì vậy, người dùng dù vẫn có thể mua được những chiếc điều hòa cũ nhưng cũng cần phải cân nhắc rất nhiều trước khi chọn mua bất cứ chiếc điều hòa nào.

Chi tiết tham khảo kinh nghiệm kiểm tra khi mua máy lạnh cũ

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời