Điều đầu tiên cần biết để chọn con quay fidget spinner tốt nhất – vòng bi

Điều đầu tiên cần biết để chọn con quay fidget spinner tốt nhất – vòng bi

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Trở thành một hiện tượng lan rộng trên toàn thế giới chỉ trong một thời gian ngắn, fidger spinner đã tạo ra một hiệu ứng mà không một loại đồ chơi nào có được trước đó.

Hầu hết người chơi con quay ma thuật Con quay fidget spinner hiện nay thường là “chơi để thử”, chơi để biết, chơi theo trào lưu nhưng chắc chắn sẽ chơi được một thời gian, một bộ phận lớn người chơi sẽ tiến lên con đường chơi chuyên nghiệp. Nhưng tất nhiên, chơi hand spinner đẳng cấp, hiệu suất cũng đòi hỏi người chơi phải sở hữu một spinner chuyên nghiệp.

Một trong những yếu tố quyết định chất lượng của spinner chính là vòng bi – thứ sẽ duy trì thời gian quay của spinner lâu nhất. Vì vậy, tùy vào mục đích chơi spinner mà người dùng cần lựa chọn những loại vòng bi riêng, cụ thể khác nhau

Chọn máy quay tay có vòng bi đóng hoặc mở

Vòng bi quay tay tốt nhất

Vòng bi quay tay tốt nhất

Nếu quan sát nhiều loại con quay spinner khác nhau bạn sẽ thấy có loại quay tay có ổ bi kín, có vòng quay lưng với ổ bi lộ ra, cũng có loại mà nắp ổ trục có thể tháo ra dễ dàng, mỗi kiểu dáng này cũng có hình thức hoạt động khác nhau.

– Vòng bi spinner hở sẽ giúp viên bi hoạt động “thoải mái” nhất, ít tiếp xúc, ít ma sát nên duy trì vòng quay lâu hơn. Tuy nhiên, thiết kế này rất dễ khiến bụi bẩn len lỏi vào trong, người dùng cần thường xuyên vệ sinh

Top MOD >>>  Những hòn đảo đẹp hoang sơ đáng để bạn dành thời gian cùng gia đình dịp 2/9

Vòng bi hand spinner được làm kín sẽ giúp vòng bi sạch hơn, nhưng ma sát nhiều hơn và thời gian quay ít hơn.

Vòng bi có nắp rời không tạo được sự đồng nhất và thường được làm bằng cao su nên trẻ em sẽ rất hay tháo ra, và có thể gây nguy hiểm nếu nuốt phải bi tại chỗ. trong khi chơi.

Kích thước vòng bi Fidget spinner spinner

Vòng bi kích thước tốt nhất

Vòng bi kích thước tốt nhất là R188

Hiện nay, hầu hết các loại hand spinner trên thị trường đều được làm với kích thước vòng bi 608 (tương đương đường kính 22mm), đặc biệt là các spinner spinner làm từ chất liệu nhựa.

Tuy nhiên, loại vòng bi tốt nhất là vòng bi R188 (tương đương đường kính 12,7mm). Kích thước ổ trục này nhỏ hơn khối lượng nhỏ hơn, đồng thời lực ma sát cũng thấp hơn, do đó có thể duy trì cho con quay quay tay quay quay lâu hơn.

Do đó, để con quay của bạn quay lâu hơn, bạn cũng có thể lắp vòng bi R188 lên con quay bằng vòng bi 608 thông qua một bộ tích hợp đi kèm với vòng bi R188.

Vật liệu mang con quay tay tốt nhất

Hiện nay trên thị trường các loại tay quay được làm từ các chất liệu sau

– Đồng nhất kim loại

con quay kim loại đồng nhất

trục quay với vòng bi kim loại đồng nhất

Vòng bi là vòng bi kim loại. Kim loại có thể là thép không gỉ, thép crom, hoặc cacbon … loại này siêu bền nhưng không phải là lựa chọn tốt nếu bạn muốn quay tay quay dài. Giá rẻ nhưng thường xuyên phải bôi trơn bằng mỡ nếu không sẽ không có nhiều khả năng chống hư hỏng.

Top MOD >>>  6 làng chài đã du lịch Phú Quốc là phải đến thăm

– Sự kết hợp giữa gốm và kim loại

Con quay lai

Con quay lai

Vòng bi là vòng bi kim loại nhưng là vòng bi gốm. Ưu điểm của loại hình fidget spinner Điều này có nghĩa là, bạn càng sử dụng nhiều quả bóng, thì càng bóng và do đó độ quay mượt mà hơn. Giá thành cao hơn, đồng thời phải bảo dưỡng trong quá trình sử dụng cũng là nhược điểm của loại này.

Vòng bi gốm đồng nhất

Con quay bằng gốm

Con quay bằng gốm

Tức là cả vòng bi và ổ trục đều từ gốm nguyên chất. Ưu điểm vượt trội với tốc độ quay nhanh, thời gian ghi hình lâu hơn và đặc biệt là vẻ ngoài rất “ngầu”. Tuy nhiên, điểm đắt đỏ chính là nhược điểm của loại vòng bi này.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã biết cách chọn bạc đạn tốt nhất để nâng cấp con quay fidget spinner của mình.

xem thêm 15 con quay fidget spinner tốt nhất hiện nay

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.