Điện thoại Vivo Nex ra mắt – smartphone cao cấp giá lại rẻ

Điện thoại Vivo Nex ra mắt – smartphone cao cấp giá lại rẻ

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc đang cho thấy hoạt động cực kỳ tích cực chưa đầy một tuần sau Lenovo Z5 Vivo đã ra mắt điện thoại thông minh cao cấp hoàn toàn mới của họ – Vivo Nex.

vivo nex
Vivo Nex không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mà cấu hình cũng rất nổi bật.

Không giống như Lenovo Z5 hay bất kỳ điện thoại thông minh Android nào trước đây, Vivo Nex có màn hình hoàn toàn không viền và không có tai thỏ xấu xí. Bạn sẽ thấy Vivo Nex trông khá quen thuộc vì nó là hiện thực của phiên bản demo mà Vivo ra mắt tại MWC 2018 0 – Vivo Apex.

Vivo Nex sở hữu màn hình OLED 6,59 inch hiển thị Full HD với tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến hơn 91% – cao nhất so với bất kỳ điện thoại thông minh nào có mặt trên thị trường hiện nay. Và để đạt được tỷ lệ màn hình tuyệt vời này, và cũng như loại bỏ notch, Vivo đã sử dụng một camera trước có thể di chuyển được. Cụ thể, camera trước được giấu bên trong thân máy, khi người dùng cần chụp ảnh nó sẽ nổi lên, sau đó trôi vào bên trong. Thiết kế này tuy giải quyết được vấn đề tai thỏ đang tồn tại nhưng lại đặt ra câu hỏi về sự bất tiện trong quá trình sử dụng cũng như độ bền của cụm camera trước.

Top MOD >>>  HyperX Alloy FPS: Bàn phím chuyên dụng cho game thủ FPS

Tất nhiên, với thiết kế này, Vivo Nex không thể sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt, thay vào đó, Vivo sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay trên màn hình cảm ứng – thứ mà trước đây là Huawei Porsche Mate. RS đã sử dụng. Tuy nhiên, công nghệ khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng vẫn có điểm yếu về tốc độ và độ chính xác so với khóa vân tay truyền thống trên phím cứng vật lý.

Ngoài màn hình tràn viền cao cấp, phiên bản cao cấp của Vivo Nex (700 USD – tương đương 16,2 triệu đồng) còn hội tụ đầy đủ các yếu tố của một smartphone đầu bảng khi sở hữu vi xử lý Snapdragon 845, RAM 8GB đi kèm bộ nhớ trong 256GB. , ngoài camera sau kép 12MP + 5MP cùng viên pin 4000 mAh.

Trong khi đó, với những ai cần một chiếc smartphone giá bình dân hơn thì chip Snapdragon 710 với RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB có giá chỉ 608 USD – khoảng 14 triệu đồng – cũng là một lựa chọn tuyệt vời. cho bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.