Điện thoại Vertu có gì đặc biệt mà mức giá lại đắt đỏ như vậy?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những dòng điện thoại đắt nhất thế giới, điện thoại Vertu luôn là thương hiệu yêu thích của giới siêu giàu trên khắp hành tinh.

Có một điều khiến nhiều người thắc mắc là điều gì đã khiến một chiếc điện thoại nhỏ bé lại có được mức giá “khủng” như vậy? như thế? Dưới đây là những điều làm nên giá trị của điện thoại Vertu.

1. Điện thoại Vertu sử dụng những vật liệu tốt nhất và tốt nhất

điện thoại vertu

Điện thoại Vertu có gì đặc biệt mà lại đắt như vậy?

Về phần cứng, chúng ta hãy cùng xem qua chiếc điện thoại Vertu Signature Touch. Màn hình cảm ứng lớn 4,7 inch được phủ một lớp kính sapphire giúp máy gần như không bị trầy xước. Trên thực tế, trừ khi được lót kim cương trong túi, bạn có thể yên tâm rằng màn hình sẽ luôn mới trong quá trình sử dụng.

Một yếu tố khác làm tăng giá điện thoại Vertu chính là chất liệu sử dụng trong sản xuất: sapphire, titan siêu cứng và bền, vàng, gốm xung quanh loa hay da động vật phủ mặt sau điện thoại. Đó chỉ là một vài trong số hàng chục vật liệu cao cấp khác được sử dụng. Việc một chiếc điện thoại Vertu được khảm kim cương, đá quý hay sử dụng chất liệu chính là vàng là điều khá bình thường.

Top MOD >>>  Đánh giá Ultimate Ears UE Boom 2: Loa bluetooth có âm trong sáng, dáng thể thao

2. Quá trình sản xuất điện thoại Vertu được thực hiện thủ công

điện thoại vertu

Giá điện thoại vertu được tính từ trăm triệu trở lên

Cũng cần nói thêm rằng mỗi chiếc điện thoại sẽ được lắp ráp bằng tay bởi một nhà thiết kế tại nhà máy của hãng ở Anh. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Vertu và tò mò muốn biết ai đã làm ra nó, bạn có thể tìm tên của nhà thiết kế được khắc dưới đáy khe cắm sim.

Do sử dụng chất liệu cao cấp nên không ngạc nhiên khi cảm giác cầm máy trên tay là vô cùng tuyệt vời. Khi cầm Vertu, bạn sẽ biết ngay đó là một sản phẩm hàng đầu.

Với trọng lượng 6,77 ounce (khoảng 192g), Vertu Signature Touch nặng gần gấp đôi iPhone X. Signature Touch nặng hơn và trông cũng chắc chắn hơn, cùng với cảm giác tuyệt vời khi chạm vào màn hình cao cấp. . Thú vị hơn nữa, người dùng cho biết điện thoại của Vertu có mùi hương hấp dẫn như vẻ ngoài của nó. Miếng da dê khâu dường như tỏa ra “một mùi hương của đồ da đắt tiền”.

3. Bảo mật hàng đầu thế giới

điện thoại vertu

Điện thoại Vertu cũng là một trong những điện thoại an toàn nhất hiện nay

Bảo mật rõ ràng là điều Vertu rất coi trọng, vì vậy khách hàng có thể yên tâm rằng các tin nhắn và cuộc gọi của họ được giữ bí mật. Điện thoại Vertu sử dụng mã hóa văn bản, video và giọng nói, được lập trình bởi Vòng tròn im lặng. Thật không may, email nằm ngoài phạm vi bảo vệ của tính năng này. Một lưu ý nhỏ, người nhận cũng phải chạy chương trình mã hóa Vòng tròn im lặng để bảo mật tối đa. Các dịch vụ của Vòng kết nối im lặng miễn phí trong năm đầu tiên, nhưng bạn sẽ phải trả phí sau đó.

Top MOD >>>  iPhone 7/ 7 Plus bị lỗi nóng máy trong quá trình sử dụng

Trên thực tế, hầu hết các tính năng đặc biệt của Vertu đều yêu cầu một khoản phí nhất định. Bởi vì họ đã bán thành công cho bạn một chiếc điện thoại hàng chục nghìn đô la, họ sẽ có thể kiếm được nhiều hơn một chút từ bạn. Một ví dụ điển hình cho chiến lược tiếp thị khéo léo này là dịch vụ chăm sóc khách hàng Concierge đi kèm với mọi chiếc Vertu cổ điển.

Tương tự như hệ thống mã hóa của Silent Circle, Concierge tính phí năm đầu tiên miễn phí và tính phí 3.000 đô la mỗi năm sau đó. Dịch vụ này đảm bảo bạn được hỗ trợ cá nhân 24/7. Chỉ cần nhấn vào một nút nhỏ bên hông máy, ứng dụng Concierge sẽ kích hoạt và ngay lập tức có người sẵn sàng thực hiện yêu cầu của bạn.

Khi bạn nói chuyện với những người từ Concierge, bạn có thể yêu cầu bất cứ điều gì và nhân viên hỗ trợ sẽ giúp bạn hoàn thành công việc đó, từ gọi taxi đến đặt VIP trong một câu lạc bộ nổi tiếng. Khi bắt đầu dịch vụ lần đầu tiên và thiết lập hồ sơ của mình, bạn có thể chọn ghi số thẻ tín dụng của mình để thanh toán trực tiếp cho các vé máy bay, kỳ nghỉ hoặc biểu diễn qua Concierge.

Dịch vụ này không hề rẻ, nhưng chắc chắn là rất tiện lợi. Đó là chưa kể, nếu bạn đã sẵn sàng mua Vertu thì bạn sẽ không cần lo lắng về phí Concierge. Nếu bạn ngại chi tiền cho những dịch vụ này, rất có thể bạn không phải là khách hàng mục tiêu của Vertu.

Top MOD >>>  Sở hữu màn hình lớn, iPhone 6 Plus liệu đã "độc" bằng LG G Flex?

Như vậy, không chỉ đơn giản là vật liệu cao cấp, mà công nghệ và nỗ lực mà nhà sản xuất bỏ ra để tạo ra mỗi chiếc điện thoại Vertu mới thực sự tạo nên giá trị cao của chúng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam