Điện thoại Trung Quốc kỳ vọng đánh bại iPhone 5S, Galaxy S5

Điện thoại Trung Quốc kỳ vọng đánh bại iPhone 5S, Galaxy S5
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Gorilla Glass 3. Gionee cũng tự hào thông báo đây là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2,5 GHz (MSM8974AC).

[​IMG]Elife E7 với những thông số ấn tượng và hấp dẫn hơn khi linh kiện đến từ những nhà sản xuất danh tiếng.Các bác sĩ cho biết thêm:

Trên thực tế, Elife E7 có hai phiên bản trong đó phiên bản mạng 3G sử dụng vi xử lý Snapdragon 800 xung nhịp 2,2 GHz, trang bị bộ nhớ trong 16 / 32GB và RAM 2/3 GB. Phiên bản hỗ trợ LTE có cấu hình mạnh hơn với vi xử lý tương tự nhưng tốc độ 2,5 GHz, bộ nhớ trong 32 GB và RAM 3 GB.

Không chỉ vậy, Elife E7 còn là chiếc điện thoại đầu tiên có camera sử dụng cảm biến 16 megapixel với kích thước 1 / 2,3 inch, kích thước điểm ảnh 1,34 μm do OmniVision sản xuất và ống kính từ Largen M8. So với các đối thủ, camera này được cho là sẽ có sự cân bằng giữa độ phân giải và kích thước điểm ảnh, thậm chí sẽ đánh bại camera 16 megapixel với kích thước pixel 1,12 μm dự kiến ​​sẽ được trang bị trên Samsung Galaxy. S5.

[​IMG]Máy ảnh trên Elife E7 dự kiến ​​sẽ đánh bại các đối thủ bao gồm cả thông số kỹ thuật được đồn đại của Galaxy S5Các bác sĩ cho biết thêm:

Ngoài ra, E7 còn sử dụng hệ thống 3 mic cho chất lượng âm thanh tốt hơn, camera trước 8 megapixel với kích thước 1,4 μm giống camera chính trên iPhone 5. Bên cạnh đó là các kết nối và cảm biến thường thấy trên smartphone iPhone 5. , Gionee cũng giới thiệu “Hub cảm biến” với chức năng đồng bộ hóa xử lý tiết kiệm năng lượng cũng như xử lý các lệnh và thao tác bằng giọng nói khi điện thoại ở chế độ chờ tương tự như iPhone 5S hay Moto X.

Máy chạy trên hệ điều hành Amigo 2.0 với giao diện tùy biến và một vài tính năng thú vị trên nền tảng Android 4.2. Tuy nhiên, với cấu hình mạnh mẽ như trên Elife, máy chỉ được trang bị viên pin 2.500 mAh.

Elife E7 sẽ được Gionee bán ra trong tháng này tại Trung Quốc với giá 440 USD cho phiên bản 3G cấu hình thấp nhất với chip xung nhịp 2,2 GHz, bộ nhớ trong 16 GB, RAM 2 GB hoặc giá 530 USD với bản nâng cấp bộ nhớ trong 32 GB, 3 GB. RAM. Riêng phiên bản LTE với chip tốc độ 2,5 GHz, bộ nhớ trong 32 GB và RAM 3 GB sẽ lên kệ vào quý 1 năm sau với giá 570 USD. Gionee cũng dự kiến ​​tung siêu phẩm của mình ra thị trường quốc tế tại 40 quốc gia.

Ảnh thật Gionee Elife E7

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

Top MOD >>>  Tổng hợp các phương pháp tắm trắng an toàn nhất bạn có thể áp dụng

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.