Điện thoại Samsung Galaxy S9 sẽ được trang bị trí tuệ nhân tạo trên camera quay chậm

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Samsung Galaxy S9 là một trong những nhân tố được chờ đợi nhất trên thị trường smartphone ở thời điểm hiện tại và dự kiến ​​sẽ được giới thiệu trước thềm Triển lãm Di động Toàn cầu – MWC 2018 vào ngày 25/2.

samsung galaxy S9

Điện thoại Samsung Galaxy S9 sẽ có camera quay chậm đặc biệt

Mặc dù sẽ là một sự “nhái” khá nhàm chán của Samsung Galaxy S8 vì không có nhiều thay đổi về thiết kế, nhưng Galaxy S9 được cho là sẽ được Samsung trang bị cấu hình mạnh nhất từ ​​trước đến nay, cùng phần mềm mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, camera cũng sẽ là yếu tố đáng được quan tâm nhất.

Mới đây, thông tin từ SamMobile cho biết Galaxy S9 sẽ được tích hợp camera quay chậm cực tốt.

Theo đó, những chiếc điện thoại thông thường được trang bị tính năng quay chậm, người dùng muốn sử dụng cần phải tự kích hoạt bằng tay nên nhiều trường hợp có thể bỏ lỡ những khoảnh khắc bất ngờ. Nhưng với camera của S9, mọi thứ sẽ khác.

Cụ thể, bằng cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, cụm cảm biến trên camera sẽ nhận biết chuyển động nhanh hoặc thay đổi của ảnh động và tự động kích hoạt chế độ chuyển động chậm.

Không chỉ vậy, máy còn cung cấp nhiều tính năng quay chậm với 3 chế độ: quay chậm ngay từ đầu, tua đi nhanh đến 30-60 khung hình / giây chuyển động chậm ngay lập tức từ bình thường (20 khung hình / giây) và được kích hoạt tự động bởi AI.

Top MOD >>>  So sánh máy tính bảng Acer Iconia Tab 8 và BlackBerry PlayBook

Có thể thấy, Samsung đã rất tích cực học hỏi các đối thủ để biến nó thành lợi thế cho mình. Năm 2017, Sony Xperia XZ đã gây chú ý mạnh mẽ với nhiều người dùng về tính năng quay chậm, nhưng chắc chắn trong năm 2018, người tiêu dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn từ gã khổng lồ Hàn Quốc.

Hiện tại, ngày ra mắt vẫn chưa được Samsung công bố chính thức và giá bán, nhưng theo dự đoán, giá Samsung Galaxy S9 chắc chắn sẽ không dưới 1000 USD.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam