Điện thoại Samsung Galaxy S10+ có những màu sắc nào và chọn màu nào đẹp nhất?

Điện thoại Samsung Galaxy S10+ có những màu sắc nào và chọn màu nào đẹp nhất?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Trong bộ tứ điện thoại thông minh Samsung mới ra mắt của gia đình Galaxy S10 có điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus là chiếc smartphone nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng nhờ trang bị hiện đại hàng đầu so với các smartphone còn lại, bởi hiện tại Galaxy S10 5G chưa từng được ra mắt chính thức.

Hiện tại, các hệ thống phân phối chính hãng của Samsung tại Việt Nam đã cho phép người dùng đặt trước Samsung Galaxy S10 PLus với giá bán từ 26 triệu đồng, dự kiến ​​giao hàng vào ngày 8/3 tới – trùng với đợt mở bán Samsung Galaxy S10 trên toàn cầu.

Một bộ phận người tiêu dùng có nhu cầu mua Galaxy S10 Plus băn khoăn không biết chiếc smartphone đầu bảng này có bao nhiêu màu và nên chọn mua màu nào cho phù hợp nhất?

Điểm màu trên Samsung Galaxu S10 Plus

Theo thông tin chính thức từ trang Samsung Global, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus sẽ có tổng cộng 7 màu sắc như sau: Prism white, Prism black, Prism green, Prism blue, ceramic white và ceramic color. . Chi tiết về màu sắc trên Samsung Galaxy S10 Plus được thể hiện trong hình ảnh dưới đây:

màu galaxy s10 plus
Màu sắc trên Samsung Galaxy S10 plus

Hiện tại, các hệ thống cài đặt trước không cho phép người dùng chọn trước màu sắc, tuy nhiên, nếu như mọi năm, chắc chắn Galaxy S10 Plus tại Việt Nam cũng có đầy đủ các màu như Samsung công bố trên toàn thế giới.

Top MOD >>>  So sánh điện thoại Sony Xperia T2 và HTC Desire Eye

Màu Galaxy S10 Plus nào nên đẹp nhất

Thực tế mỗi người sẽ có những quan điểm về cái đẹp khác nhau và đối với người Việt Nam, việc mua điện thoại cũng như mua xe cũng chịu ảnh hưởng của thuyết Âm Dương nên bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn. Lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của bạn.

Với mức giá khá cao, điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus sẽ là chiếc smartphone tốt nhất khi được bán chính thức. Được trang bị vi xử lý Snapdragon 855 với RAM 8GB hoặc 12 GB và phiên bản bộ nhớ trong lên đến 1TB. Đây sẽ là một thách thức mà nhiều nhà sản xuất smartphone khác trên thị trường khi phải đối mặt với Galaxy S10 Plus.

Bên cạnh cấu hình mạnh mẽ hàng đầu thì camera tổng cộng 5 camera với 3 camera chính và 2 camera selfie cũng là một điểm nhấn đáng gờm của chiếc smartphone này.

>>> XEM NGAY mua Galaxy S10 Plus rẻ nhất.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời