Tháng Mười 29, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 có tính năng gì vượt trội

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 ra mắt khi nào?

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 đối mặtkhi nào? Samsung Galaxy Note 10 được giới thiệu đến người tiêu dùng vào ngày 7/8/2019 và mở bán vào tháng 9.

Samsung Galaxy Note 10
Samsung Galaxy Note 10

2. Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 sẽ có những tính năng gì nổi bật?

2.1. Samsung ra mắt 4 điện thoại Galaxy Note 10

Dòng Samsung Galaxy Note 10 ra mắt 4 mẫu điện thoại: Samsung Note 10e, Samsung Note 10, Note 10 Pro, Note 10 5G. Chúng hoàn toàn nổi bật và có thể sánh ngang với những chiếc điện thoại iPhone mới nhất của Apple. Người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm có tính năng vượt trội và giá cả phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình.

Top MOD >>>  10 loa vi tính siêu trầm ba đường tiếng chất lượng cao giá từ 3 triệu đồng

2.2. Thiết kế hoàn thiện và bỏ qua các phím

Thiết kế Samsung Galaxy Note 10 sẽ hoàn thiện đến mức tối đa và sửa một số lỗi ở các phiên bản cũ. Galaxy Note 10 cũng sẽ có 5 màu khác nhau của người tiền nhiệm Samsung Galaxy Note 9. Không chỉ vậy, Galaxy Note 10 còn là sản phẩm đầu tiên của Samsung không sử dụng nút bấm vật lý.

Theo đó, thay vì sử dụng các nút vật lý thông thường, các góc cạnh của chiếc smartphone thông minh này có thể nhận diện các cảm biến lực khác nhau. Những thao tác này sẽ giúp bạn sáng màn hình điện thoại hoặc điều chỉnh âm lượng theo ý muốn.

2.3. Màn hình Infiniti O lớn hơn

Dòng Galaxy Note luôn có kích thước màn hình lớn. Đặc biệt, Samsung Galaxy Note 10 sử dụng màn hình Infiniti O lớn với kích thước có thể lên đến 6,66 – 6,75 inch. Đồng thời, Galaxy Note 10 cũng có thể sử dụng camera selfie kép ngay trong màn hình này.

2.4. Máy ảnh được tích hợp cảm biến độ sâu và nhận diện khuôn mặt

Về camera, Samsung Galaxy Note 10 sẽ sử dụng hệ thống 4 camera sau gồm camera thường, góc rộng, ống kính tele và cảm biến TOF.

Siêu phẩm này nhiều khả năng sẽ sở hữu camera tích hợp cảm biến sâu và tính năng nhận diện khuôn mặt
Siêu phẩm này nhiều khả năng sẽ sở hữu camera tích hợp cảm biến sâu và tính năng nhận diện khuôn mặt

Cảm biến TOF này có thể phát hiện độ sâu của môi trường và thực tế tăng cường. Đồng thời, chúng cũng có thể lập bản đồ 3D ở nhiều điểm khác nhau trên khuôn mặt người dùng. Từ đó, Samsung Galaxy Note 10 có thể nhận diện khuôn mặt ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Top MOD >>>  5 laptop giá rẻ dưới 2 triệu mới chính hãng có bảo hành tốt nhất

2.5. Thông số cấu hình mạnh mẽ hơn

Samsung Galaxy Note 10 sẽ sở hữu thông số cấu hình mạnh mẽ hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Chúng sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 9825 thế hệ mới, mạnh hơn nhiều so với Galaxy S và được hỗ trợ kết nối mạng 5G tốc độ cao nhất.

Ngoài ra, Galaxy Note 10 cũng sẽ được hỗ trợ bộ nhớ rất lớn, mang đến những thay đổi về hiệu năng. Chúng sẽ giúp smartphone mở ứng dụng nhanh hơn và chơi game mượt mà hơn như các dòng điện thoại cao cấp trên thị trường trở lên.

2.6. S Pen có thể có camera

Ngoài việc tích hợp Bluetooth vào bút Spen như các dòng điện thoại Samsung Galaxy Note 9 hiện đại trước đây. Bút Spen mới dành cho Samsung Galaxy Note 10 có thể sẽ được tích hợp camera. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra vì hiện nay, Samsung đã nộp bằng sáng chế cho thiết bị bút điện tử gắn trên thiết bị điện tử như Smartphone này.

2.7. Dung lượng pin lớn hơn

Samsung Galaxy Note 10 và Note 10 Pro được đồn đoán sẽ sở hữu viên pin dung lượng lớn, lần lượt là 4.300 mAh và 4.500 mAh, cao hơn cả viên pin dài 4000mAh của Note 9. Đồng thời, cả hai phiên bản này cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh mà cho phép sạc 70% điện thoại trong vòng 30 phút.

Top MOD >>>  Đánh giá chi tiết tai nghe Sony WH-CH510

Ngoài ra, Samsung Galaxy Note 10 cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây ngược cho các thiết bị ngoại vi và phụ kiện khác như tai nghe …

Dung lượng pin lớn cùng chế độ sạc nhanh tiện dụng sẽ giúp bạn sạc đầy điện thoại trong thời gian ngắn nhất
Dung lượng pin lớn cùng chế độ sạc nhanh tiện dụng sẽ giúp bạn sạc đầy điện thoại trong thời gian ngắn nhất

2.8. Được trang bị công nghệ sạc pin nhanh hơn

Samsung hiện đã phát triển công nghệ pin Graphene để thay thế tiêu chuẩn pin lithium. Công nghệ pin mới này sẽ có khả năng tích trữ năng lượng nhiều hơn tới 45% so với pin li-on thông thường. Đồng thời, chúng cũng sẽ giúp người dùng sạc pin nhanh hơn gấp 5 lần so với các công nghệ đang sử dụng hiện nay.

Với những tính năng đáng mơ ước của Samsung Galaxy Note 10 như thiết kế thông minh, camera kép hiện đại độ phân giải cao, dung lượng pin lớn, công nghệ sạc nhanh hiện đại và thông số kỹ thuật vượt trội. . Dòng sản phẩm mới nhất này của Samsung sẽ rất đáng sở hữu ngay từ khi ra mắt.