Điện thoại iPhone SE đang “Xả Kho” với mức giá rẻ hơn 2.3 triệu đồng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

iPhone SE – Mẫu smartphone được đánh giá là iPhone tốt nhất mọi thời đại vừa được bán với giá rẻ hơn tới 100 USD – tương đương 2,3 triệu đồng so với giá niêm yết trước đó được gắn mác “xả hàng”.

iPhone sẽ xả
iPhone SE đang được xả hàng với giá rẻ.

Cụ thể, trước đó, khi giới thiệu bộ ba iPhone 2018 gồm điện thoại iPhone XS/ XS Max và iPhone XR Apple đã âm thầm khai tử iPhone SE cùng với iPhone X. Tuy nhiên, sau 5 tháng, có vẻ như tình hình bán ra ảm đạm của bộ ba iPhone mới và những báo cáo tồi tệ về tình hình “ế” của Apple. Điều đó đã khiến gã khổng lồ công nghệ mở lại iPhone SE.

So với giá niêm yết trước đây, giá iPhone SE hiện tại đang ở mức ưu đãi, rẻ hơn, cụ thể:

– Giá iPhone SE 32GB: 249 USD – tương đương 5,8 triệu đồng

– Giá iPhone SE 128GB: 299 USD – tương đương 6,9 triệu đồng.

Tất cả những chiếc iPhone SE này đều là phiên bản quốc tế mới, chưa từng qua sử dụng.

iphone sẽ được xuất xưởng
Dù đã ra mắt khá lâu nhưng iPhone SE vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

Máy vẫn giữ các thông số kỹ thuật như bản chính hãng, sử dụng chip Apple A9 cùng RAM 2GB và 2 phiên bản bộ nhớ trong là 32GB và 128GB. Máy sử dụng cụm camera khá khiêm tốn với camera chính 12MP và camera selfie 1.2MP và đặc biệt là viên pin chỉ 1642 mAh.

Top MOD >>>  Đánh giá loa Bluetooth Vanzon X5 Pro: Âm thanh to, rõ, pin 24 giờ

Nếu so sánh với các smartphone cùng giá thị trường như Oppo F9, Realme 2 8GB, Samsung Galaxy A7 … thì chắc chắn iphone SE không thể sánh bằng. Hay đơn giản chiếc smartphone Xiaomi mới ra mắt là Redmi Note 7 với giá rẻ hơn là 2,3 triệu thì iPhone SE cũng không kém cạnh.

Do đó, iPhone SE dù là một trong những smartphone có cấu hình khá tốt, nhỏ gọn nhưng để hợp thời trang và sử dụng được nhiều ứng dụng, game hơn thì rõ ràng người dùng vẫn có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời hơn. .