Điện thoại giá rẻ Xiaomi Redmi 5A có tốt không ? Mua ở đâu ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Ôm mộng chiếm lĩnh phân khúc giá rẻ tại Việt Nam, sau khi tung ra một vài mẫu điện thoại thuộc phân khúc tầm trung và cận cao cấp, công ty Trung Quốc Xiaomi tiếp tục tấn công thị trường Việt Nam với dòng điện thoại giá rẻ. có vẻ tốt Xiaomi Redmi 5A với giá rẻ hơn so với thị trường Trung Quốc.

Điện thoại Xiaomi Redmi 5A giá rẻ có tốt không?

Chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 5 A giá rẻ được bán tại Việt Nam với giá 1.790.000 đồng, mức giá này rẻ hơn so với giá niêm yết tại Trung Quốc (600 tệ tương đương hơn 2,1 triệu đồng). Chính mức giá rẻ này đã khiến chiếc điện thoại không có gì nổi bật trở thành một trong những mẫu điện thoại Android được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay.

Điện thoại Xiaomi Redmi 5A giá rẻ có tốt không?

Điện thoại Xiaomi Redmi 5A giá rẻ có tốt không?

Sở hữu thiết kế nhựa giả kim cùng màn hình LCD 5 inch độ phân giải HD 720p, vi xử lý Snapdragon 425 và nền tảng MIUI 9 mới nhất trên nền Android 7.1.2, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD qua khe cắm 2 SIM và được tích hợp- trong pin 3.000mAh. Với những thông số kỹ thuật mà chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 5 sở hữu so với mức giá của nó thì nó thực sự tốt trong tầm giá và là một lựa chọn ngon bổ rẻ cho những ai không có nhu cầu sử dụng smartphone quá cao.

Top MOD >>>  Soi khả năng chụp ảnh của Lumia 1520 và Oppo N1

Mua điện thoại Xiaomi Redmi 5 a giá rẻ ở đâu?

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ ngày 16/01/2018 và được mở bán online độc ​​quyền tại Lazada với giá 1.790.000đ chỉ trong 1h ngày 22/01/2018 và 30/01/2018 Xem chi tiết chương trình tại >> http://ho.lazada. vn / SHZH5b

Mua điện thoại Xiaomi Redmi 5 a giá rẻ ở đâu

Mua điện thoại Xiaomi Redmi 5 a giá rẻ ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua điện thoại Xiaomi Redmi 5a giá rẻ tại các sàn thương mại điện tử lớn như lazada, tiki, lotte, adayroi,… hoặc mua trực tiếp tại các trung tâm, siêu thị điện thoại trên toàn quốc.

Đừng quên mua Xiaomi Redmi 5a xịn với giá rẻ nhất, hãy so sánh giá Xiaomi Redmi 5a tại cổng thông tin điện tử Vzone.vn để khảo giá các nơi bán trước khi quyết định mua sắm nhé!

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam