Điểm mặt những tủ lạnh mini Sanyo được ưa chuộng nhất hiện nay

Điểm mặt những tủ lạnh mini Sanyo được ưa chuộng nhất hiện nay

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Với thiết kế đơn giản nhưng thông minh, tăng khả năng bảo quản thực phẩm, tủ lạnh mini Sanyo được nhiều người dùng ưu tiên chọn mua và sử dụng. Không chỉ có khả năng bảo quản thực phẩm tốt mà việc sử dụng tủ lạnh mini Sanyo còn rất tiết kiệm điện.

Cùng Vzone điểm qua những chiếc tủ lạnh mini Sanyo được ưa chuộng nhất hiện nay

Tủ lạnh mini Sanyo 90l AQR-95AR

Tủ lạnh mini Sanyo 90l

Tủ lạnh mini Sanyo 90l

Với dung tích 90l, dòng tủ lạnh mini Sanyo AQR-95AR Đáp ứng nhu cầu lưu trữ thực phẩm của gia đình 2. Cấu tạo lên đến 6 ngăn, đáp ứng nhu cầu đựng nhiều loại thực phẩm khác nhau, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho 2 người.

Tủ lạnh mini Sanyo AQR-95AR còn có ngăn đá trên, vì vậy nếu bạn đang muốn mua một chiếc tủ lạnh mini có ngăn đá thì đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Ngoài ra, với mức tiêu thụ điện năng chỉ khoảng 0,8 kW mỗi ngày, tủ lạnh Sany AQR-95AR chắc chắn sẽ là một trong những chiếc tủ lạnh mini tiết kiệm điện dành cho bạn.

Bên cạnh dòng tủ lạnh Sanyo AQR-95AR, Sanyo còn có một số dòng tủ lạnh mini 90l khác như tủ lạnh mini Sanyo 90l SR-9JR, tủ lạnh mini Sanyo 90 lít SR-9KR… với những đặc điểm tương tự và mức giá cũng khá giá rẻ chỉ dưới 2,6 triệu đồng sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  Nên mua điều hòa âm trần Panasonic hay LG tốt hơn?

Tủ lạnh mini Sanyo 50l SR-5KR 50 lít

Tủ lạnh mini Sanyo 50l

Tủ lạnh mini Sanyo 50l SR-5KR 50 lít

Với dung tích bảo quản thực phẩm là 50 lít, dòng tủ lạnh mini Sanyo SR-5KR sẽ đáp ứng nhu cầu của những người sống một mình hoặc nhu cầu sử dụng tủ lạnh tại các phòng đơn của khách sạn, nhà nghỉ …

Công nghệ làm lạnh trực tiếp giúp nhiệt độ trong tủ lạnh luôn ở mức lý tưởng, giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng khá tinh tế nên phù hợp với hầu hết các không gia.

Giá tủ lạnh mini 50l Sanyo chỉ từ 2,2 triệu – khá rẻ so với các dòng tủ lạnh mini 50 lít của các hãng khác trên thị trường nên nếu bạn đang tìm một chiếc tủ lạnh mini giá rẻ thì Sanyo SR-5KR sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Ngoài những chiếc tủ lạnh mini Sanyo ở trên, người dùng cũng có thể lựa chọn những chiếc tủ lạnh có dung tích lớn hơn một chút, với mức giá chỉ trên dưới 4 triệu đồng và dung tích khoảng 100-110 lít, đáp ứng đủ nhu cầu của gia đình 3-4 người như tủ lạnh Sanyo SR-115P, tủ lạnh Sanyo SR-11JN …

Để mua tủ lạnh mini Sanyo giá rẻ nhất, truy cập Tủ lạnh mini Sanyo giá rẻ

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.