Điểm mặt những smartphone màn hình uốn dẻo có thể gập được ra mắt từ đầu năm 2019 tới nay

Điểm mặt những smartphone màn hình uốn dẻo có thể gập được ra mắt từ đầu năm 2019 tới nay

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Năm 2019 được dự đoán sẽ là một năm bùng nổ về thiết kế smartphone màn hình dẻo, và các nhà sản xuất smartphone trên thế giới đã không làm người tiêu dùng thất vọng khi liên tục tung ra những sản phẩm có khả năng có thể. màn hình cảm ứng uốn cong.

Vậy những chiếc smartphone màn hình gập nào đã ra mắt từ đầu năm 2019 đến nay?

1. Điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung: Galaxy Fold 5G

samsung galaxy gập
Mặc dù giá và màu sắc đã có trên Galaxy Fold nhưng Samsung không thể cho phép người dùng thử nghiệm.

Smartphone màn hình dẻo của Samsung luôn là sản phẩm được chú ý nhất bởi nhà sản xuất Hàn Quốc luôn đi đầu trong các công nghệ phát triển mới trên điện thoại – smartphone.

Điện thoại Samsung Galaxy Fold 5G có màn hình lớn 7,3 inch được Samsung đặt tên là Infinity Flex Display, sử dụng công nghệ màn hình dẻo đôi khi có thể gập lại. Điều này cho phép Galaxy Fold chuyển đổi từ kích thước của một chiếc máy tính bảng thành một chiếc điện thoại thông thường. Màn hình thứ hai nằm ở phía ngoài với kích thước 4,6 inch độ phân giải 840 x 1.960 pixel, dùng khi gập màn hình chính.

Mặc dù đã ra mắt cùng bộ tứ Galaxy S10, Galaxy S10e, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 5G nhưng Samsung vẫn chưa mang đến cho người dùng trải nghiệm sản phẩm giống như các smartphone còn lại. Hiện cũng chưa rõ về ngày bán chính thức của sản phẩm này.

Top MOD >>>  S-Pen và Galaxy Note 10.1: Bộ đôi hoàn hảo

2. Smartphone màn hình dẻo của Huawei: Mate X

màn hình điện thoại uốn cong
Huawei Mate X mới được giới thiệu.

Mate X là câu trả lời của Huawei chỉ một ngày sau khi Samsung giới thiệu điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của mình. Máy có màn hình 8 inch gần vuông (tỉ lệ 8: 7.1) khi mở hết cỡ, thiết kế phần báng cầm ở mặt sau tương tự như máy đọc sách Kindle Oasis.

Khi gập lại, Huawei Mate X sẽ nhỏ gọn như một chiếc smartphone 6,6 inch ở mặt trước và 6,38 inch ở mặt sau. Phần bản lề là nơi chứa cụm camera ba ống kính, ăng-ten và nhiều linh kiện điện tử khác. Viên pin hai ngăn đặt hai bên màn hình có tổng dung lượng 4.500 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 55W cho phép sạc 85% pin trong 30 phút.

3. Điện thoại màn hình gập của Oppo, TCL

màn hình điện thoại thông minh có thể gập lại
Mẫu smartphone màn hình gập đến từ thương hiệu Oppo.

Không giống như hai nhà sản xuất lớn, các nhà sản xuất như Oppo, TCL cũng đã giới thiệu nguyên mẫu điện thoại thông minh có thể gập lại của họ, tuy nhiên họ cũng thông báo rằng họ chưa bán thương mại các siêu phẩm mới này, và cũng chưa có kế hoạch chi tiết về việc ra mắt sản phẩm chính thức trong tương lai.

điện thoại thông minh có thể gập lại
Mẫu điện thoại thông minh có thể gập lại của TCL.

Ngoài thiết kế màn hình có thể gập lại, việc tích hợp ăng-ten 5G cũng được cho là xu hướng mới trên các smartphone ra mắt năm 2019.

>>> XEM NGAY bộ mặt của điện thoại thông minh được trang bị mạng 5G

Top MOD >>>  So sánh điện thoại di động Lumia 720 và LG G3 Stylus: lợi thế thuộc về smartphone của LG

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời