Điểm mặt các dòng xe máy được trang bị phanh ABS trên thị trường năm 2019

Điểm mặt các dòng xe máy được trang bị phanh ABS trên thị trường năm 2019

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Phanh ABS là hệ thống chống bó cứng phanh đã được áp dụng từ lâu trên ô tô và vài năm trở lại đây, các hãng xe máy đã đưa vào các dòng xe của mình.

Việc xe máy được trang bị phanh ABS mang đến sự an toàn tốt hơn cho người dùng trong quá trình đi xe, hãy cùng Websosos điểm qua những dòng xe máy trên thị trường năm 2019 được trang bị hệ thống phanh ABS an toàn này.

phanh abs
Phanh ABS là một trong những trang bị an toàn được nhiều hãng tin dùng

1. Xe máy Piaggio trang bị phanh ABS năm 2019

Hãng xe Ý luôn được đánh giá cao về chất lượng và theo quy định của Châu Âu, tất cả các dòng xe trên 125cc đều phải trang bị phanh ABS, vì vậy tại Piaggio chúng tôi có rất nhiều lựa chọn về xe tay ga được trang bị phanh. ABS.

Tuy nhiên, Piaggio cũng đã có nhà máy lắp ráp riêng tại Việt Nam nên để đáp ứng nhu cầu và túi tiền của người Việt, ABS được lược bỏ ở một số dòng xe tay ga mà bạn vẫn có khá nhiều sự lựa chọn. chọn như: Liberty 125 ABS và Liberty S 125 ABS; Medley ABS S (125 và 150); Vespa LX ABS, Vespa Sprint ABS, Vespa Primavera ABS, Vespa GTS ABS.

2. Các mẫu xe máy Honda trang bị phanh ABS năm 2019

Bên cạnh Piaggio, Honda cũng là một trong những thương hiệu tích cực trong vấn đề trang bị phanh ABS cho cá xe máy Bởi hầu hết các mẫu xe ga của Việt Nam đều có dung tích trên 125cc, thậm chí lên tới 150cc và 300cc như Honda SH 300cc.

Top MOD >>>  So sánh xe máy Kymco People và Piaggio Zip

Hiện tại Honda đã trang bị hệ thống phanh ABS trên các dòng xe máy như: Honda SH 300/150/125 ABS, Honda PCX ABS, Honda Airblade ABS.

Honda Winner X sắp ra mắt cũng được cho là chiếc xe máy tiếp theo của Honda được trang bị phanh ABS.

3. Xe máy Yamaha trang bị ABS năm 2019

Cùng với Honda, Yamaha cũng tích cực trang bị ABS cho xe máy của mình trong những năm gần đây.

Yamaha NVX là một trong những dòng xe tay ga mới ra mắt năm 2017, ngoài ra xe còn có phiên bản trang bị phanh ABS hiện đại. Trước đó, xe ga Yamaha NM-X hay Yamaha NMAX là mẫu xe tay ga đầu tiên của Yamaha được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh này. Ngoài ra, Yamaha FreeGo S còn là chiếc xe máy yamaha 2019 được trang bị phanh ABS

Sắp tới, dòng xe máy Yamaha Exciter 2019 có thể là dòng xe máy tiếp theo của Yamaha được trang bị phanh ABS.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.