Điểm mặt các dòng điều hòa Panasonic đời mới nhất năm 2017

Điểm mặt các dòng điều hòa Panasonic đời mới nhất năm 2017

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Các dòng điều hòa Panasonic thế hệ mới luôn được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm bởi thương hiệu điều hòa này luôn đi đầu thị trường về công nghệ, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Vậy năm 2017, Panasonic có những dòng máy lạnh thế hệ mới nào? Cùng Vzone điểm mặt những mẫu máy lạnh Panasonci mới nhất 2017

Dòng AEROWINGS của Panasonic

Máy điều hòa không khí Panasonic mới 2017: Panasonic AEROWINGS SERIES

Máy điều hòa không khí Panasonic mới 2017: Panasonic AEROWINGS SERIES

Điều hòa Panasonic Aerowings là mẫu điều hòa mới nhất của thương hiệu Panasonic tại thị trường Việt Nam, được giới thiệu vào cuối tháng 4 vừa qua. Dòng điều hòa này có xuất xứ Malaysia và hiện cũng có mặt tại tất cả các siêu thị điện máy từ HC, Điện Máy Xanh, Media Mart …

Máy lạnh Panasoni AERO Series thừa hưởng thiết kế quạt đảo chiều từ dòng máy lạnh Panasonic Sky Series. Máy lạnh được trang bị 2 cánh quạt đảo chiều và kiểu dáng AERO Slim bóng bẩy, sang trọng. Máy còn được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của thương hiệu điều hòa Panasonic.

Chi tiết về dòng này, vui lòng xem thêm Đánh giá máy lạnh Panasonic AEROWINGS Series

Điều hòa 2 chiều Panasonic Sky Series

Điều hòa 2 chiều Panasonic Sky Series

Điều hòa 2 chiều Panasonic Sky Series

Như chúng ta đã biết dòng điều hòa Sky Series được ra mắt vào đầu năm 2016 nhưng đều là dòng điều hòa Panasonic 1 chiều inverter chứ không có điều hòa 2 chiều.

Top MOD >>>  Zadez GT-03K: Phím cơ bình dân thiết kế cứng cáp, gõ chắc tay

Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của người dùng về thế hệ điều hòa Panasonic mới, với những ưu điểm vượt trội từ thiết kế Sky Wings, cùng công nghệ làm lạnh hiện đại của dòng điều hòa Sky Series, điều hòa 2 chiều Panasonic Sky Series được kỳ vọng sẽ được nhiều người yêu thích. từ người tiêu dùng.

Chi tiết về các mẫu điều hòa Panasonic Sky Series 2 chiều, bạn có thể xem thêm Giá điều hòa Panasonic Sky Series 2017 là bao nhiêu

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.