Địa chỉ mua bàn ghế học sinh Hòa Phát tại Hà Nội uy tín và rẻ nhất

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tìm địa chỉ mua bàn ghế học sinh Hòa Phát tại Hà Nội không khó. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín và giá rẻ nhất không phải là điều dễ dàng. Bởi hiện nay, các sản phẩm bàn ghế học sinh Hòa Phát được bày bán tại rất nhiều cửa hàng, đơn vị, địa chỉ khác nhau trên địa bàn Hà Nội từ lớn đến nhỏ. Vậy làm cách nào để tìm được địa chỉ mua bàn ghế học sinh hòa phát tại hà nội Uy tín và rẻ nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn!

Nội thất Hòa Phát – thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Nội thất Hòa Phát là thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất Việt Nam do Tập đoàn Hòa Phát làm chủ sở hữu, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nội thất.

Tập đoàn Hòa Phát được thành lập lần đầu tiên vào năm 1992. Sau 18 năm xây dựng và phát triển, đến nay Hòa Phát đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Doanh thu hàng năm của Hòa Phát đạt khoảng 900 triệu USD và những năm tiếp theo, doanh nghiệp phấn đấu đạt 1,2 tỷ USD.

Các sản phẩm chính của nội thất Hòa Phát có thể kể đến như bàn ghế học sinh, bàn ghế văn phòng, tủ văn phòng, bàn ghế sofa, ghế nhân viên, ghế giám đốc, ghế họp có vách ngăn. , giá kho, ghế giáo viên … Tất cả các sản phẩm của Hòa Phát đều được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng tốt, độ an toàn cao.

Nội thất Hòa Phát - thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam
Nội thất Hòa Phát – thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Bàn ghế Hòa Phát có những loại nào?

Trước khi tìm địa chỉ mua bàn ghế học sinh hòa phát tại hà nội Uy tín và giá rẻ nhất, hãy cùng tìm hiểu các loại bàn ghế học sinh Hòa Phát hiện nay.

– Dựa trên chất liệu, bàn ghế học sinh Hòa Phát gồm các loại như: sắt, nhựa, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên.

– Căn cứ vào độ tuổi, bàn ghế học sinh Hòa Phát bao gồm: bàn ghế học sinh cấp 1, bàn ghế học sinh cấp 2, bàn ghế học sinh cấp 3. Ngoài ra Hòa Phát còn có bàn ghế học sinh mầm non, bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên…

Có nhiều loại bàn ghế học sinh Hòa Phát khác nhau
Có rất nhiều loại bàn ghế học sinh Hòa Phát khác nhau

Những kiểu bàn ghế học sinh Hòa Phát nào được ưa chuộng nhất?

– Bàn ghế học sinh gỗ tự nhiên BHS102BG / GHS102BG: Khung bàn ghế được làm từ chất liệu thép ống sơn tĩnh điện; mặt bàn, mặt ghế làm bằng gỗ tự nhiên sơn bảo vệ; bộ bàn ghế thiết kế rời với 2 chỗ ngồi; kích thước bàn 1000 x 400 x 610mm; kích thước ghế 360 x 350 x 660 mm. Giá bán tham khảo 1.001.000 VNĐ.

– Bàn ghế học sinh BHS102: Sản phẩm được làm từ thép ống dày 18mm kết hợp gỗ ghép thanh, có khả năng chống mối mọt, chống thấm nước, khó phai màu; Bàn học rộng rãi thoải mái cho 2 học sinh 2 chỗ ngồi. Bàn ghế học sinh BHS102 được bảo hành 1 năm và có giá bán tham khảo là 572.250 đồng.

– Bàn ghế học sinh BHS110 / GHS110: Thiết kế bàn hình chữ nhật lớn cho 2 học sinh ngồi học; bàn ghế được làm từ gỗ Melamine; khung bàn ghế được làm bằng thép sơn tĩnh điện chắc chắn; Bàn ghế có nhiều kích thước phù hợp với chiều cao của trẻ. Giá bán tham khảo 5.906.250 VNĐ.

– Bàn học sinh 102A: Bàn ghế có thiết kế rời gồm 2 chỗ ngồi; phù hợp với học sinh từ 6-14 tuổi; khung bàn ghế được làm bằng thép sơn tĩnh điện; mặt bàn làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp phủ Melamine; Có bàn để sách và dụng cụ học tập. Giá bán tham khảo là 640.000đ.

– Bàn ghế học sinh BHS107-4: Bàn có thiết kế hình chữ nhật; bàn ghế rời và chỉ có 1 chỗ ngồi; chân bàn và ghế làm bằng thép ống sơn tĩnh điện; có bàn học sinh để đồ; mặt bàn làm bằng gỗ BU dày 15mm; Kích thước bàn là 600 x 500 x 570 mm. Giá bán tham khảo 274.050 VNĐ.

Bàn ghế học sinh BHS107-4
Bàn ghế học sinh BHS107-4

Địa chỉ mua bàn ghế học sinh Hòa Phát giá rẻ nhất Hà Nội

Đến mua bàn ghế học sinh hòa phát tại hà nội Với mức giá rẻ nhất, uy tín nhất chắc chắn bạn nên tìm đến những nhà phân phối, cửa hàng nội thất Hòa Phát chính thức. Trên website của nội thất Hòa Phát đã cập nhật danh sách các nhà phân phối chính thức nên bạn có thể tham khảo và tìm hiểu địa chỉ nào gần nhà nhất để chọn mua.

Tất cả các sản phẩm bàn ghế của Hòa Phát trước khi bán ra thị trường đều đã qua các cuộc kiểm định khắt khe của các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền. Thiết kế của nội thất Hòa Phát luôn đạt tiêu chuẩn, tiêu chí của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua cho con mình sử dụng cho việc học hàng ngày.

Đặc biệt, giá bàn ghế Hòa Phát được niêm yết công khai nên không có tình trạng tăng giá tùy tiện. Chúc bạn mua bàn ghế học sinh hòa phát tại hà nội với giá rẻ nhất!

Top MOD >>>  Đèn bàn học Rạng Đông có tốt không? Có đắt không?

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

Add Comment