Đèn sưởi nhà tắm Hans nên mua loại 4 bóng âm trần hay treo tường ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Chắc hẳn bạn cũng biết thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans khá nổi tiếng trên thị trường và được nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất của Cộng hòa Liên bang Đức. Các sản phẩm của Hans, Kottmann, Heizen luôn đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra về tính năng của thiết bị, các sản phẩm của Hans luôn cho kết quả ấn tượng.

Gia đình bạn có một phòng tắm khá rộng và chắc hẳn bạn đang quan tâm đến thương hiệu này nhưng chưa biết nên chọn loại đèn sưởi nhà tắm nào. Vậy sau đây websosanh sẽ giúp bạn lựa chọn giữa 2 loại sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans là đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần và treo tường nhé!

Ưu nhược điểm của đèn sưởi nhà tắm Hans loại 4 bóng âm trần là gì?

Đèn sưởi âm trần 4 bóng có nhiều ưu điểm vượt trội.
Đèn sưởi âm trần 4 bóng có nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm

Nói đến đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm tường thì chúng ta biết đến một số ưu điểm sau.

Đèn sưởi nhà tắm Hans hiện nay là một trong những thương hiệu hàng đầu về đèn sưởi nhà tắm. Trong đó đèn sưởi nhà tắm 4 bóng được cho là loại đèn sưởi tốt nhất với nhiều ưu điểm nổi bật như mẫu mã đẹp, sang trọng. Đặc biệt, đèn gắn trần không chỉ tiết kiệm diện tích cho phòng tắm của bạn mà còn có khả năng tỏa nhiệt đều và giảm khả năng bắn nước vào đèn. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của đèn sưởi nhà tắm.

Top MOD >>>  5 ứng dụng game chơi được trên Android TV 2018 bạn nên cài đặt ngay hôm nay

Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế thêm điều khiển từ xa, bạn có thể điều chỉnh tắt / mở 1 bóng, 2 bóng, 3 bóng, hoặc 4 bóng tùy theo thời tiết và nhu cầu sử dụng. Sản phẩm còn có thể dùng thay bóng đèn cho phòng tắm.

Khiếm khuyết

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên, đèn sưởi nhà tắm Hans loại 4 âm trần cũng có một số nhược điểm như:

Có giá thành cao hơn một chút so với các loại đèn sưởi nhà tắm khác. Hiện sản phẩm có giá dao động từ 730.000 – 1.390.000 đồng.

Ngoài ra, sản phẩm còn có nhược điểm là lắp đặt khó và tốn kém. Vì vậy việc lắp đặt loại đèn sưởi nhà tắm âm trần này nên thực hiện lúc thi công sẽ hợp lý hơn.

Ưu nhược điểm của đèn sưởi nhà tắm treo tường Hans loại 4 là gì?

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng Kottman treo tường là một dòng sản phẩm của thương hiệu Hans
Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng Kottman treo tường là một dòng sản phẩm của thương hiệu Hans

Ưu điểm

Tuy so với đèn sưởi nhà tắm 4 bóng thì đèn sưởi 4 bóng treo tường không có nhiều ưu điểm hơn. Nhưng sản phẩm vẫn khá tốt và được nhiều người lựa chọn bởi khả năng tạo âm thanh rất tốt. Sản phẩm được thiết kế với điều khiển từ xa có thể bật / tắt từng bóng tùy theo ý bạn. Bóng đèn sử dụng tia hồng ngoại không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có khả năng làm ấm nhanh và bền hơn.

Ngoài ra, so với kiểu âm trần thì việc lắp đặt đơn giản hơn rất nhiều, không tốn nhiều chi phí lắp đặt.

Top MOD >>>  Những điều cần lưu ý khi chọn mua tủ mát Alaska

Khiếm khuyết

Tuy là loại treo tường nhưng sản phẩm có giá thành khá cao, Giá sản phẩm giao động trong khoảng: 1.000.000 – 1.130.000 đồng.

Nên mua đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng âm tường hay âm tường?

Nhìn chung, hai mẫu đèn sưởi nhà tắm Hans loại 4 bóng âm trần hoặc treo tường đều là những thiết bị sưởi nhà tắm khá tốt. Tất cả các tính năng và chất lượng sản phẩm không có nhiều khác biệt. Riêng loại âm trần do thiết kế lắp đặt âm trần nên có một số ưu điểm vượt trội. Sản phẩm phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ, đang trong quá trình thi công, lắp đặt khá hợp lý. Nếu bạn có một phòng tắm rộng rãi và không muốn đục trần thì hãy chọn loại bóng treo tường 4 bóng.

Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.