Dell Vostro 5470 – laptop thời trang từ Mỹ

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Đây cũng là một trong những sản phẩm laptop mỏng nhẹ hiện nay với trọng lượng chỉ 1,5 4kg và mỏng 18,3 mm, phù hợp với người dùng thường xuyên di chuyển. Điểm nổi bật của Vostro 5470 còn nằm ở đầu nhận diện vân tay công nghệ cao của Dell, giúp bảo mật dữ liệu một cách an toàn.

Chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows 8 với sự hỗ trợ của phần mềm diệt virus McAfee miễn phí trong vòng một năm giúp Vostro 5470 an toàn hơn trong quá trình làm việc. Windows 8 không chỉ phù hợp với người dùng phổ thông mà còn được coi là giải pháp cho doanh nghiệp với nhiều tính năng và ứng dụng mới như Windows To Go hay giao diện Firmware mở rộng thống nhất.

Hệ điều hành Windows 8 cũng mang lại năng suất tốt nhất theo hướng đơn giản, hiệu quả và sáng tạo hơn. Trải nghiệm đỉnh cao từ Windows 8.1 trên Dell Vostro 5470 sẽ giúp người dùng luôn kết nối và thu hẹp khoảng cách địa lý. Ngoài ra, phần mềm Windows Defender hay SmartScreen Filter của Windows 8 còn giúp diệt virus, chặn mã độc và tránh sự xâm nhập của các phần mềm độc hại, bảo vệ an toàn cho Vostro 5470.

Máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5-4200U thế hệ thứ 4 (3 MB Cache, up to 2.6 GHz) cùng card đồ họa rời NVIDIA GeForce GT 740M 2 GB mạnh mẽ và thời lượng pin kéo dài đến 5 giờ, giúp người dùng hoàn thành tốt công việc. một cách tối ưu.

Top MOD >>>  Địa chỉ những điểm thay pin iPhone ủy nhiệm chính hãng Apple tại Việt Nam
2-3397-1403493543.jpg

Bên cạnh thiết kế đẹp, cấu hình tốt, hệ thống tản nhiệt cũng được coi là điểm sáng của Vostro 5470. Máy được trang bị hai quạt tản nhiệt với công nghệ Intel Hyperbaric Cooling. Hệ thống này hoạt động dựa trên nguyên tắc, không khí mát được đưa vào qua bề mặt bàn phím và các khe thông gió để làm mát các linh kiện phần cứng bên trong. Khi đó, cạnh sau của máy sẽ được tràn ngập luồng khí nóng nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn khó chịu cho bạn. Nhờ đó, phần chiếu nghỉ tay, bàn di chuột và thân máy vẫn mát mẻ dù hoạt động liên tục.

Là một chiếc laptop Windows 8 rất năng động khi xử lý công việc, Dell Vostro 5470 vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí. Máy được trang bị màn hình 14 inch với công nghệ TrueLife cho chất lượng hình ảnh tốt trong mọi điều kiện ánh sáng. Hệ thống loa siêu trầm công nghệ Waves MaxxAudio 4.0 với 3 lỗ lọc âm chuyên dụng phía trên màn hình, thích hợp để chơi game, xem phim hay nghe nhạc. Người dùng còn được sử dụng dịch vụ bảo hành tận nơi một năm miễn phí Inhome Service 8/5 khi sở hữu thiết bị này.

Dell Vostro 5470 có giá bán lẻ khoảng 14,5 triệu đồng.

Theo sohoa

if (typeof (Parser)! = “undefined”) {Parser.SITE_URL = “http://vnexpress.net”; Parser.URL = “http://st.f2.vnecdn.net/responsive/j/v59”; Parser.FLASH_URL = “http://st.f4.vnecdn.net/responsive/f/v11”; Trình phân tích cú pháp.SITE_ID = 1002592; Trình phân tích cú pháp.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll (); } if (typeof (common.resizeImageDetail)! = ‘undefined’) {common.resizeImageDetail (); $ (window) .resize (function () {common.delayFireOnce (1000) .done (function () {common.resizeImageDetail ();});}); }

Top MOD >>>  So sánh điện thoại di động Nokia Lumia 1320 và HTC Desire 620G

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.