Đây là thời điểm “vàng” để mua quạt điều hòa chất lượng với mức giá rẻ nhất 2018

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Quạt điều hòa là một trong những thiết bị làm mát rất hiệu quả trong việc mang lại không khí mát mẻ ngay cả trong những ngày hè nhiệt độ lên tới 39-40 độ C.

Kể từ đầu hè 2018, dường như quạt điều hòa đã “hạ nhiệt” khi hàng loạt thương hiệu Máy lạnh giá rẻ tung ra những chiếc máy lạnh với giá ngang ngửa giá máy lạnh, trong khi đương nhiên máy lạnh có khả năng làm mát tốt hơn.

Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng đây là cơ hội tốt cho những ai có nhu cầu mua một chiếc máy làm mát hiệu quả, với nhiều ưu đãi và chất lượng tốt nhất, đây là nguyên nhân.

Quạt điều hòa 2018
Quạt điều hòa 2018 với nhiều mẫu mã và giá thành cũng rẻ hơn

1. Chất lượng quạt ngày càng tốt

Là mặt hàng mới xuất hiện trên thị trường năm 2016 nhưng qua năm 2017, chất lượng của quạt điều hòa đã được cải thiện rất nhiều, nhờ nhà sản xuất đã thu thập ý kiến ​​đóng góp của người dùng để khắc phục. điểm yếu trên sản phẩm của họ.

Chính vì vậy chất lượng của các dòng Quạt Sunhouse, Kangaroo, Daikio… trên thị trường năm 2018 có thể nói là có chất lượng tốt hơn hẳn với khả năng làm lạnh tốt, ít tiếng ồn hơn thế hệ cũ, đồng thời ứng dụng nhiều tính năng hiện đại hơn. Đầu máy có điều khiển từ xa, có bộ lọc bụi, không khí … nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Top MOD >>>  Mua điều hòa cũ thanh lý - kinh nghiệm để không phải "ôm hận"

2. Máy lạnh đã tốt nhưng đôi khi quạt còn tốt hơn

Với đặc điểm không gian sử dụng phải chật nên đối với một số không gian như phòng khách, phòng ăn trong gia đình, hay nhà hàng, hành lang khách sạn, bệnh viện, xí nghiệp… thì rõ ràng. Máy lạnh không phải là lựa chọn tốt nhất.

Trong khi đó, quạt điều hòa – đặc biệt quạt điều hòa công nghiệp Là sự lựa chọn tuyệt vời, vừa có khả năng làm mát tốt, vừa tiết kiệm điện so với việc sử dụng điều hòa.

Quạt điều hòa 2018
Giá quạt điều hòa năm 2018 rẻ hơn nhiều so với những năm trước

3. Giá quạt điều hòa năm 2018 rẻ hơn rất nhiều

Với quy mô sản xuất lớn, cũng như hướng đến đối tượng đa dạng hơn, chúng tôi nhận thấy trong năm 2018, hầu hết các mẫu quạt điều hòa – như Sunhouse, Kangaroo, Daikio, … đều giảm giá nhẹ so với năm 2017.

Ngoài ra, năm 2018 còn có một số thương hiệu Quạt điều hòa giá rẻ | Một sự gia nhập thị trường khác, cũng sẽ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn.