Đây là nguyên nhân bạn nên mua điều hòa Panasonic thế hệ mới

Đây là nguyên nhân bạn nên mua điều hòa Panasonic thế hệ mới 1

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nguyên nhân bạn nên sở hữu một chiếc điều hòa Panasonic thế hệ mới

Máy lạnh Panasonic được trang bị tính năng làm lạnh nhanh, sạch khuẩn

Máy lạnh Panasonic thế hệ mới được trang bị 3 công nghệ tiên tiến độc quyền là P-Tech, Aerowings và Nanoe-G mang đến cho người dùng luồng không khí mát lạnh trong lành trong thời gian ngắn nhất.

  • P-Tech là công nghệ làm lạnh nhanh tiên tiến của Panasonic, cho phép block (máy nén) đạt công suất tối đa trong thời gian ngắn, rút ​​ngắn thời gian làm lạnh.
  • Aerowings là công nghệ cánh đảo gió mới với hai cánh độc lập, giúp luồng gió thổi tập trung, xa và nhanh hơn.

Điều hòa panasonic

  • Công nghệ màng lọc thông minh Nanoe-G là bước đột phá không thể bỏ qua trên các dòng máy điều hòa Panasonic thế hệ mới. Công nghệ này có tác dụng khử mùi, vô hiệu hóa vi khuẩn một cách triệt để nhất, đảm bảo hệ hô hấp của người dùng không bị ảnh hưởng khi sử dụng máy lạnh.

Điều hòa Panasonic tiện lợi hơn với khả năng điều khiển và giám sát qua điện thoại

Sự phát triển của ngành điều hòa không khí hiện nay giúp người dùng không bó buộc mình vào chiếc điều khiển nhỏ xíu, thay vào đó là sự linh hoạt của khả năng kết nối WiFi điện thoại vào điều khiển từ xa thứ hai.

Điều hòa panasonic

Trên Điều hòa panasonic cho thế hệ tiếp theo, ứng dụng Panasonic Comfort Cloud có thể làm được điều đó. Chỉ cần cài đặt ứng dụng, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác với máy điều hòa không khí của mình, theo dõi hoạt động từ mọi nơi và điều khiển nhiều thiết bị cùng lúc.

Một điều hay nữa là ứng dụng này sẽ giúp bạn kiểm soát lượng điện sử dụng bằng bản đồ phân tích nhiệt độ, nhiệt độ trong nhà, nhiệt độ ngoài trời. Dựa trên những thống kê này, bạn sẽ biết cách lập kế hoạch sử dụng năng lượng tiết kiệm hơn.

Công nghệ biến tần vượt trội và thân thiện với môi trường

Như đã nói ở trên, khả năng điều khiển của ứng dụng Panasonic Comfort Cloud giúp người dùng quản lý hiệu quả điện năng tiêu thụ hàng ngày. Nhưng ‘nhân vật chính’ trong câu chuyện điều hòa vẫn là công nghệ biến tần.

Điều hòa panasonic

Điều hòa Panasonic thế hệ mới công nghệ Inverter tự động điều chỉnh tốc độ quay của máy nén và duy trì nhiệt độ phòng ở nhiệt độ cài đặt. Nhờ đó, mang lại bầu không khí mát mẻ mà vẫn tiết kiệm được lượng điện mà tôi thu về.

Ngoài ra, các dòng điều hòa Panasonic thế hệ mới đều sử dụng gas R32, cho hiệu suất làm lạnh nhanh hơn và còn thân thiện với môi trường.

Một số máy lạnh thế hệ mới của Panasonic

  • Điều hòa Panasonic 9000BTU 1 chiều N9VKH-8 giá tham khảo 8.000.000
  • Panasonic 9000BTU 1 chiều Inverter PU9VKH-8 giá tham khảo 9.700.000
  • Panasonic 1HP 1 chiều AC Inverter U9VKH-8 giá tham khảo 11.000.000
  • Giá tham khảo Panasonic Z9VKH-8 9000BTU 2 chiều inverter 13.350.000

Những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn sắm ngay cho gia đình mình một chiếc điều hòa Panasonic thế hệ mới chưa?

(Ảnh: Internet)

Trả lời