Đây là cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn cho những “Nông Dân lên thành phố”

Đây là cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn cho những “Nông Dân lên thành phố”
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Thẻ tín dụng cùng với thẻ ATM và các loại thẻ thanh toán khác ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống và có thể thay thế tiền mặt trong lưu thông.

Tuy nhiên, chắc hẳn đối với một số bạn mới sử dụng thẻ tín dụng (theo kiểu nông dân lên thành phố) thì cách sử dụng thẻ tín dụng vẫn còn là một trong những điều mới mẻ mà họ chưa hiểu hết. ĐỒNG Ý. Để giúp bạn biết và sử dụng thẻ tín dụng đúng cách, dưới đây, Vzone sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thẻ tín dụng trong những trường hợp cụ thể.

Số thẻ tín dụng là gì? Khi nào sử dụng số thẻ tín dụng?

Số thẻ tín dụng là một chuỗi gồm 16 hoặc 19 chữ số được in trên mặt trước của thẻ tín dụng. Số này là số chính được sử dụng trong các giao dịch bạn thực hiện với thẻ tín dụng thẻ

Ngoài số thẻ chính, bạn cũng nên chú ý đến một số thông tin khác trên thẻ tín dụng, cụ thể:

Ý nghĩa của các con số và ký hiệu trên thẻ tín dụng

Ý nghĩa của các con số và ký hiệu trên thẻ tín dụng

Phía trong:

1. Số thẻ tín dụng

2. Chi nhánh, đây cũng là điểm để bạn biết được nơi chấp nhận thẻ tín dụng của bạn. Ví dụ: nếu thẻ này là thẻ Visa, nó sẽ được chấp nhận tại hơn 30 triệu điểm thu nhận thẻ trên toàn thế giới.

Top MOD >>>  10 loại thảo dược tốt nhất cho sức khỏe của bạn

3. Số điện thoại liên hệ: số điện thoại giúp bạn khi bạn có thắc mắc

4. Số CVV2: Khi mua hàng trực tuyến hoặc qua điện thoại, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số này.

5. Rút tiền mặt: bạn có thể rút tiền từ hơn 1 triệu máy ATM có biểu tượng VISA / PLUS.

>>>> ý nghĩa số thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán khi mua hàng tại cửa hàng, siêu thị hoặc mua vé máy bay, đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn… hoặc bất kỳ khoản thanh toán nào nếu được phép tại đó. “vuốt”.

Tuy nhiên, việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán thường được chia thành hai loại:

Sử dụng thẻ tín dụng của bạn để mua sắm tại một máy POS

Hầu hết các cửa hàng, siêu thị hay khách sạn hiện nay đều chấp nhận “quẹt thẻ” và quy trình thanh toán bằng thẻ tín dụng khá đơn giản.

Đầu tiên bạn chỉ cần gửi Thẻ tín dụng Visa/ MasterCard / American Express khi thanh toán, người bán sau đó sẽ yêu cầu bạn ký vào hóa đơn có thông tin thẻ tín dụng và số tiền bạn đã thanh toán.

Bạn chỉ cần kiểm tra số tiền in trên hóa đơn đã chính xác chưa, sau đó ký tên. Vậy là việc sử dụng thanh toán bằng thẻ tín dụng đã thành công.

Top MOD >>>  Chuẩn bị mặt nạ chanh tươi cho làn da trắng sáng bật tông đón Tết

Sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm trực tuyến

Đây có lẽ là hình thức sử dụng thẻ tín dụng phổ biến nhất ở Việt Nam, vì đặt hàng trực tuyến trên các cửa hàng như Ebay, Amazon, Alibaba… thường bạn phải có thẻ tín dụng để thanh toán.

Để thanh toán bằng thẻ tín dụng khi bán hàng trực tuyến, chỉ cần làm theo hướng dẫn của cửa hàng nơi bạn mua thẻ, sau đó nhập số thẻ tín dụng của bạn và Số séc để hoàn tất giao dịch mua.

Tôi có thể rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng không?

Sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt

Sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt tại máy ATM

Ngoài việc thanh toán hàng hóa và dịch vụ, bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt tại ATM của ngân hàng phát hành thẻ hoặc ATM có biểu tượng của đơn vị liên kết (Visa / MasterCard …)

Việc sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt cũng tương tự như cách rút tiền mặt từ thẻ ATM theo hướng dẫn chi tiết trên máy ATM.

Ngoài ra, thẻ tín dụng là loại thẻ có tính bảo mật không cao, vì chỉ cần lộ số thẻ là hầu như người khác có thể dùng thẻ tín dụng của bạn để thanh toán.

Vì vậy, để sử dụng thẻ tín dụng một cách an toàn, bạn tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng của mình, và chỉ thanh toán bằng thẻ tín dụng tại những nơi uy tín, đáng tin cậy.

Top MOD >>>  Top 7 đồ chơi công nghệ "rẻ mà chất" dưới 200 ngàn đồng

>>>> Khi nào là thời gian an toàn nhất để sử dụng thẻ tín dụng?

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời