Đây chính là chiếc bút scan chữ thần tốc thay bạn gõ văn bản nhanh hơn tới 30 lần

Đây chính là chiếc bút scan chữ thần tốc thay bạn gõ văn bản nhanh hơn tới 30 lần

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nếu bạn là nhân viên văn phòng hoặc phải gõ văn bản, hãy cử sếp thay thế. Hay bạn là một con mọt sách suốt ngày lên thư viện mượn sách rồi cắm đầu vào chép để… .. thậm chí bạn là học sinh, sinh viên, luật sư, giáo viên, nhà nghiên cứu… Thì việc nghĩ đến một giải pháp sẽ là xu hướng mới trong năm 2018 là bút quét nhanh sẽ làm điều đó cho bạn nhanh hơn gấp 30 lần so với việc bạn làm.

Cây bút được nhắc đến ở đây là của Vzone.vn Máy quét bút máy quét Air Pen đã được nhiều trang đánh giá như Mbreviews, Authorityadviser khen ngợi. Chiếc bút này có kích thước nhỏ gọn, dài khoảng 14cm dễ dàng mang theo mọi nơi.

Máy quét bút máy quét Air Pen

Đây là chiếc bút có thể quét nhanh văn bản của bạn nhanh hơn gấp 30 lần so với khi bạn có thể gõ

Chiếc bút này cho phép bạn quét hình ảnh, in ấn, viết tay nhờ Công nghệ nhận dạng ký tự, truyền trực tiếp đến các thiết bị khác như máy tính, điện thoại thông minh và thậm chí thêm các tính năng. Các phần mở rộng khác.

Sử dụng máy dễ như ăn kẹo khi bạn chỉ cần lướt bút từ từ qua các đường kẻ. Bút được kết nối bluetooth với điện thoại thông minh, máy tính sẽ tải toàn bộ hình ảnh chữ, phân tích đường nét và chuyển thành word, excel cho bạn.

Đây là chiếc bút có thể quét nhanh văn bản của bạn nhanh hơn gấp 30 lần so với khi bạn có thể gõ

Đây là cách thức hoạt động của bút, bạn chỉ cần trượt bút, dòng chữ sẽ xuất hiện trên màn hình

Top MOD >>>  4 dòng xịt khoáng Nhật được nhiều người ưa thích

Công việc sao chép, viết nguệch ngoạc ghi chú bằng tay hay gõ trên máy tính sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Tốc độ nhận dạng của sản phẩm này là 3.000 ký tự / phút, vì vậy bạn chỉ mất 1-2 giây để quét một văn bản thuần túy. Sản phẩm này quét từng dòng một và có thể nhận dạng các chữ cái có kích thước từ 6-24 pt, phù hợp cho cả người thuận tay trái và phải.

Sản phẩm này phù hợp với những người thường xuyên phải lấy nội dung từ tài liệu như học sinh, sinh viên thư viện, luật sư, giáo viên hay người làm công tác nghiên cứu.

Thậm chí, chiếc bút này còn là một công cụ, một người bạn tuyệt vời với người khuyết tật khi có thể chuyển hình ảnh thành âm thanh, đọc to trong quá trình quét.

Sản phẩm này được ví như bà Google vì có thể dịch ra hơn 40 thứ tiếng, nhưng không bao gồm tiếng Việt. Các hệ điều hành hỗ trợ sản phẩm này là Mac OS X 10.8+, Windows 7+ Android 4.3+ (with BLE 4.0), iPhone 4s + / iPad 3+, phù hợp với nhiều sản phẩm xung quanh.

Chiếc bút này có giá niêm yết 129 USD nhưng đang được giảm giá còn 99 USD (khoảng 2,25 triệu đồng) trên Amazon và chưa được bán chính hãng tại Việt Nam. Hy vọng trong năm 2018, khi chiếc bút quét siêu tốc này trở thành xu hướng, thiết bị này sẽ xuất hiện và được đón nhận nồng nhiệt tại thị trường Việt Nam.

Top MOD >>>  Những lưu ý cần nắm rõ khi mua tivi phục vụ nhu cầu chơi game trong năm 2018

Phí: Lò vi sóng làm mất ổn định thực phẩm là đúng hay sai?

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *