Đâu là chiếc điện thoại smartphone pin khủng tốt nhất hiện nay?

Đâu là chiếc điện thoại smartphone pin khủng tốt nhất hiện nay?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nếu như trước đây, những chiếc điện thoại đen trắng chỉ có khả năng nghe gọi và nhắn tin thì chỉ với viên pin 600mAh, bạn có thể sử dụng điện thoại trong nhiều ngày, thậm chí cả tuần mới phải sạc pin, thì giờ đây, những chiếc điện thoại thông minh với màn hình cảm ứng lớn , và nhiều ứng dụng hơn nữa, thay vì đọc báo, nghe nhạc bằng máy nghe nhạc, truy cập internet bằng máy tính … thì nay tất cả các ứng dụng Bạn đều thực hiện thông qua điện thoại di động, điều này sẽ khiến chiếc điện thoại cảm ứng có cùng viên pin 600 mAh, bạn chỉ có thể sử dụng trong vài giờ.

Tuy nhiên, với sự tiện lợi vượt trội, tất nhiên bạn sẽ muốn sử dụng smartphone thay vì sử dụng hàng loạt thiết bị chuyên dụng … và vấn đề bây giờ chỉ là tìm một chiếc smartphone có pin khủng. Một chiếc điện thoại thông minh có pin tốt giúp bạn thoải mái sử dụng tất cả các ứng dụng của mình trong thời gian dài mà không bị hết pin hoặc liên tục phải mang theo một chiếc pin dự phòng.

Nhưng đâu mới là smartphone có pin khủng nhất hiện nay?

Expertreview đến từ Anh Quốc đã tiến hành thử nghiệm trên tất cả các smartphone hiện có trên thị trường tính đến ngày 15/03/2016 để tìm ra smartphone nào có thời lượng pin tốt nhất. bây giờ.

Top MOD >>>  So sánh bia Corona và Coronita : Nên mua bia nhập khẩu nào thì NGON - BỔ - RẺ

Thử nghiệm được thực hiện trong các điều kiện sau: tất cả điện thoại thông minh trong thử nghiệm đều tìm thấy một điện thoại thông minh pin kém nhất Tất cả đều đạt các tiêu chuẩn sau

– Hàng mới 100

– Cả hai pin đều được sạc đầy

– Phát đồng thời 1 video lặp liên tục

– Tắt tất cả các ứng dụng, giảm độ sáng màn hình xuống mức thấp (170cd / m2) … (tất cả các điều kiện như nhau)

– Phần mềm phát video được sử dụng trên điện thoại thông minh Android là phần mềm MX Player, còn điện thoại Window, iPhone sử dụng phần mềm phát video có sẵn trong máy.

Nhìn chung, trong bài kiểm tra, các chuyên gia đã đưa chiếc smartphone về điều kiện sử dụng pin như nhau. Và kết quả là chiếc smartphone có pin khủng nhất hiện nay?

Sau khi cùng đánh giá về thời lượng pin, chiếc smartphone cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại là Samsung Galaxy S7 là điện thoại smartphone pin khủng nhất hiện nay với thời lượng pin lên đến 17 giờ 48 phút trong điều kiện thử nghiệm.

Bên cạnh chiếc iPhone 6S Plus giữ vị trí á quân trong bài kiểm tra với thời gian 14h58 ′, đây cũng là chiếc iPhone có pin lớn nhất so với những chiếc iPhone đang bán trên thị trường.

Kết quả cụ thể được mô tả trong hình bên dưới:

pin điện thoại khủng

Kết quả của bài kiểm tra tìm ra đâu là smartphone có pin khủng nhất hiện nay

Top MOD >>>  So sánh chuột không dây sạc pin Logitech và Azzor N5: loại nào tốt hơn?

Như kết quả ở trên, chúng ta có thể đưa ra nhận xét sau:

– Smartphone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay là chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S7

– iPhone 6 Plus là điện thoại Pin iPhone tốt nhất hiện tại là năm 2016

Điện thoại Samsung Galaxy S7 cũng là một chiếc điện thoại Smartphone Android pin khủng tốt nhất của năm 2016, là một khủng hoảng điện thoại thông minh cấu hình cao, là điện thoại pin khủng thiết kế đẹp nhất, là điện thoại cao cấp pin khủng tốt nhất … (rất nhiều tựa)

– Điện thoại Microsoft Lumia 950 XL là chiếc Window phone có thời lượng pin lớn nhất năm 2016 (với thời gian đạt được trong bài kiểm tra là 13h06)

– Những smartphone Android trâu nhất hiện nay có thể kể đến như: Samsung Galaxy S5 Neo, Samsung Galaxy S6 Edge, Motorola Moto X Force, LG G4c, LG Leon …

Ngoài ra, từ bảng kết quả chúng ta cũng có thể xác định được một số đơn vị pin điện thoại thông minh giá rẻ nhất như: Microsoft Lumia 650, One Plus X, LG G4, … những smartphone này đều có mức giá rẻ nhất chưa đến 4 triệu đồng (theo số liệu của Vzone). Đây cũng là những smartphone có pin khủng giá rẻ mà bạn nên mua.

Phần kết luận:

Vào thời điểm hiện tại, khi điện thoại iPhone 7 Hãng công nghệ Apple chưa chính thức xuất hiện, trên đây là những smartphone có pin tốt nhất hiện nay trong năm 2016. Hi vọng với những thông tin này bạn đã chọn được cho mình một chiếc. pin điện thoại thông minh tốt nhất.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.