Đầu Karaoke Arirang AR-36 M – Thỏa mãn đam mê ca hát của bạn

Đầu Karaoke Arirang AR-36 M – Thỏa mãn đam mê ca hát của bạn
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Ngày nay, nhu cầu giải trí và hưởng thụ cuộc sống của con người ngày một nâng cao. Chính vì vậy, các nhà sản xuất không ngừng cung cấp các thiết bị để phục vụ con người và dàn âm thanh karaoke là sự lựa chọn không thể thiếu. Như chúng ta đã biết, đầu karaoke là thành phần quan trọng trong bộ dàn karaoke và đầu Karaoke Arirang AR-36M là một trong những đầu karaoke hỗ trợ nhiều tính năng cho người dùng.

Ưu điểm:

– Đọc đĩa nhanh, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp

– Chấm điểm thông minh

– Giao diện USB

Khuyết điểm:

– Không hỗ trợ tệp MP4 trên USB

– Cài đặt tính điểm hơi phức tạp

– Không thể đọc thẻ SD

Arirang AR-36.  Máy nghe nhạc Karaoke

Arirang AR-36M. Máy nghe nhạc Karaoke

Các tính năng nổi bật

Thiết kế hiện đại, hấp dẫn

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng với hai màu trắng đen trên đầu DVD Karaoke Arirang AR-36M cùng dãy phím điều chỉnh bằng kim loại sáng bóng làm nổi bật phòng khách nhà bạn.

Có iFun tính điểm thông minh

Sau khi hát karaoke bạn luôn muốn biết mình được bao nhiêu điểm, hát hay như thế nào. Tất cả đều được hội tụ trong iFun. Một thang điểm sẽ xuất hiện trên màn hình để cho bạn biết cao độ và độ dài của âm thanh, giúp đánh giá giọng ca sĩ và để bạn điều chỉnh giọng hát tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn hát hay, những bình luận hài hước sẽ xuất hiện giúp cho việc hát Karaoke trở nên thú vị hơn.

Top MOD >>>  Đánh giá Đầu karaoke California MIDI-888K, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí

Hợp xướng / Giọng hát. chức năng

Mỗi khi bạn hát đến đoạn điệp khúc sẽ có phần đệm đàn, giúp bạn thể hiện bài hát tốt hơn như một ca sĩ chuyên nghiệp trên sân khấu.

Đọc tất cả các loại đĩa và tệp nén

Đầu DVD Karaoke Arirang AR-36M hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến và hiếm, bao gồm Midi DVD, DVD, DVD-R, CD-RW, MP3, WMA, DivX, MP4. Nếu thích sử dụng USB, bạn chỉ cần chép các bài hát yêu thích vào USB, sau đó cắm đầu DVD vào để biểu diễn. Tuy nhiên, điều khiến người dùng tiếc nuối nhất sau khi mua là đầu karaoke này không hỗ trợ MP4 trên USB. Nhưng bạn vẫn có thể sửa lỗi này bằng cách thay đổi thành AVI.

Ngoài ra, đầu Karaoke Arirang AR-36M còn có thể hỗ trợ các bài hát tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn hoặc làn âm thanh 5.1 giúp chất lượng âm thanh chân thực và sống động hơn.

Hiện tại đầu DVD Karaoke Arirang AR-36M được bán trên thị trường với giá 1.400.000đ. Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì đây là một mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình tại Việt Nam. Nếu bạn đam mê ca hát và muốn cùng gia đình thư giãn cuối tuần thì sắm một chiếc đầu DVD Karaoke như Arirang AR-36M là một sự lựa chọn hoàn hảo.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.