“Dắt túi” 4 loại lông thỏ Nhật Bản chính hãng ấm áp cho mùa đông

“Dắt túi” 4 loại lông thỏ Nhật Bản chính hãng ấm áp cho mùa đông

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thỏ Nhật thường được đánh giá cao về chất lượng, đường kim mũi chỉ và được người tiêu dùng tin tưởng vào uy tín thương hiệu Nhật Bản.

Chăn lông thỏ Nhật Bản được cấu tạo gồm 3 lớp cơ bản, gồm 2 lớp mặt mịn và 1 lớp ruột bông với công nghệ phún bông tiên tiến của Nhật Bản. Chăn thoáng khí, hút ẩm, cản gió, chống rét tốt. Không chỉ mang đến cho gia đình bạn một mùa đông ấm áp mà còn tạo cảm giác thư thái dễ chịu cho người sử dụng.

Kyoryo, Morita, Yuki, Gran là 4 thương hiệu chăn ga gối đệm nổi tiếng của Nhật Bản được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Khi đến thị trường Việt Nam, chăn lông thỏ Nhật Bản đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và khá được ưa chuộng.

Chăn lông thỏ Màu sắc Giá bán
Chăn lông thỏ Kyoryo Cam, xanh rêu và nâu sô cô la Dao động từ 1,8 triệu – gần 3 triệu.
Chăn lông thỏ Morita Xám bạc, nâu đồng và tím oải hương Dao động trong khoảng 1,8 triệu – 2 triệu.
Chăn lông thỏ Yuki Đỏ mận, vàng, nâu sô cô la Dao động trong khoảng 1,8 triệu – hơn 2 triệu.
Chăn lông thỏ Gran Hồng, xanh, vàng, nâu, chấm bi, … Dao động trong khoảng 1,4 triệu

Hiện nay, thị trường chăn lông thỏ Nhật Bản rất đa dạng và phong phú, tùy theo nhu cầu, sở thích màu sắc và điều kiện mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc chăn ưng ý. Bạn có thể mua chăn lông thỏ tại các cửa hàng chăn ga gối đệm, bách hóa trên toàn quốc. Để mua được sản phẩm chăn lông thỏ Nhật Bản tốt với giá rẻ nhất, bạn đừng quên so sánh giá tại cổng thông tin điện tử Vzone.vn trước khi mua sắm nhé!

Top MOD >>>  Phân biệt giày thể thao nữ Nike chính hãng và Fake

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời