Dao bấm là gì ? Có nên mua dao bấm để đi phượt không ?

Dao bấm là gì ? Có nên mua dao bấm để đi phượt không ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Chở ai dao Thường là đàn ông, tại sao vậy? Vì coi đàn ông là phái mạnh nên mọi thứ dù cứng hay rắn cũng khó được công nhận một cách tự nhiên. Ngay cả những việc không quá nặng như cởi cúc túi ni lông, mở nắp chai hay sửa dây, … cũng được người đàn ông đưa cho. Và trong những trường hợp đó, mọi thứ được giải quyết nhanh chóng bằng một con dao, bạn sẽ trở thành người đàn ông ly kỳ nhất thời đó. Khi đi du lịch cũng vậy, thông thường nam giới sẽ chủ động mang theo dao để phòng thân và phục vụ các mục đích trên. Vậy có thể hình dung khái niệm đồng dao như sau:

Bấm kim là gì?

Kim bấm là loại dao bỏ túi được nhiều người mua với mục đích bảo vệ cá nhân, gọt hoa quả, mở nắp chai, thắt nút túi ni lông hay những việc như cố định dây điện, đồ điện khi vắng nhà. Tuy nhiên, ở Việt Nam, việc mang dao theo người được coi là vật nguy hiểm, mang theo hung khí dễ bị dòm ngó, bàn tán và nếu chẳng may bị công an bắt thì đó là tội tàng trữ vũ khí. Cần lưu ý những khí gas nguy hiểm và bị coi là vi phạm pháp luật sẽ bị tịch thu, phạt tiền hoặc các hình thức trừng phạt khác.

Top MOD >>>  Review chi tiết sữa tắm Biore hoa anh đào cho làn da trắng hồng, ngát hương thơm

Có nên mua dao đi du lịch không?

Có, bạn sẽ trả lời CÓ. Bởi vì:

  • Dao có nhiều mẫu mã đẹp
  • Tôi mang theo một con dao là kỷ vật của cha tôi, vẫn dùng tốt cho đến bây giờ. Tôi coi đó như một kỷ niệm khi nhớ về bố. Một ngày nào đó khi tôi sinh con và con lớn hơn tôi sẽ tặng lại nó như một tài sản thừa kế.
  • Đi du lịch thường không có dao mở lon, lon bia bị gãy bu lông, thắt nút sau xe, gọt hoa quả, thay tua vít,…. Tôi sẽ thấy nó rất khó

Nhưng cũng có những người trả lời KHÔNG. Bởi vì:

  • Tôi luôn giữ trong ba lô một con dao cắt tem thư rất nhỏ để cắt các thùng hàng mà tôi đặt mua từ tiki, shopee, lazada, sendo,… nhưng trong chuyến đi Đà Nẵng bị an ninh thu giữ.
  • Tôi luôn giữ một con dao nhỏ trong cốp xe chỉ với mục đích phòng thân vì xã hội rất hỗn loạn và có nhiều kẻ điên hay kiếm cớ gây sự dù đó không phải lỗi của tôi nhưng tôi đã bị công an bắt và kết tội. tàng trữ vũ khí nguy hiểm.

Phần kết luận: Mua dao thớt hay không là quyền của bạn, sử dụng nó đúng mục đích và không gây hại cho những người xung quanh. Và nhớ tuân thủ pháp luật theo quy định.

Những kinh nghiệm “xương máu” cho các phượt thủ trong những chuyến đi trong mùa mưa bão

Top MOD >>>  Ra mắt Pro Tablet 612, HP tuyên bố so găng với Surface Pro 3 của Microsoft

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời