Danh sách phim chiếu rạp tháng 4 năm 2019 thuộc thể loại tình cảm lãng mạn: Trong năm 2019, những bộ phim tình cảm chiếu rạp là món ăn không thể thiếu đối với các khán giả yêu phim bởi nó luôn giữ vững vị trí trong lòng khán giả với những màn tỏ tình và nụ hôn ngọt ngào đốt cháy phòng chiếu. Dưới đây, baotuoitre.net giới thiệu những bộ phim chiếu rạp tháng 4 năm 2019 với những bộ phim tình cảm lãng mạn + phim …

Các bài cùng chủ đề

 • Top 8 phim Thái Lan hay nhất năm 2021 mọt phim “cày” không nên bỏ qua
 • Top + Những bộ phim truyền hình lãng mạn Trung Quốc nổi tiếng năm 2021
 • Tổng hợp 8 phim học đường Thái Lan 2021 “Cày thuê” hết mùa hè này
 • 7 bộ phim học đường Trung Quốc 2021 xem không lãng phí tuổi thanh xuân
 • Top 5+ bộ phim thanh xuân mới nhất năm 2021 đáng chờ đợi
 • Danh sách các phim tháng 4 năm 2019 thuộc thể loại tình cảm lãng mạn: Năm 2019, phim tình cảm chiếu rạp là món ăn không thể thiếu đối với các mọt phim bởi nó luôn giữ vững vị trí trong lòng khán giả với những màn tỏ tình, những nụ hôn ngọt ngào đốt cháy rạp chiếu. Dưới đây, baotuoitre.net xin giới thiệu các bộ phim chiếu rạp tháng 4 năm 2019 với thể loại phim tình cảm hay nhất và mới nhất.

  Đang tải …

  + Phim tình cảm sắp phát sóng 2019: Kẻ xâm nhập

  Lịch chiếu phim Tháng 4 2019 cập nhật mới nhất & hay nhất 23

  The Intruder là một bộ phim tâm lý kinh dị sắp ra mắt của Mỹ do Deon Taylor đạo diễn và David Loughery viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Michael Ealy và Meagan Good trong vai một cặp vợ chồng mua một ngôi nhà ở nông thôn, nhưng sau đó nhận ra người chủ cũ không chịu cho nó đi.

  Xem thêm bài:

  • Phim hàn quốc 2019

  Lịch chiếu phim 2019: Sứ Mệnh Chàng Trai Và Thiên Tử

  Do vô tình rút thanh kiếm Excalibur của Vua Arthur lên khỏi mặt đất, cậu bé Alex đã đặt cả thế giới vào vòng nguy hiểm. Alex phải cùng bạn bè chiến đấu chống lại phù thủy thời trung cổ Morgana và đám quái vật cổ đại của bà ta.

  Lịch chiếu phim tháng 4 năm 2019 cập nhật mới nhất & hay nhất 11

  Cuộc chiến xoay quanh một thanh kiếm quý từ thời cổ đại được đưa về thời hiện đại với nhân vật chính là những cậu bé đang tuổi cắp sách đến trường. Những cuộc thảo luận về chiến tranh tạo ra hàng loạt tình huống hài hước và vui nhộn. Phim có sự tham gia của “đả nữ” Rebecca Ferguson, “giáo sư X” Patrick Stewart cùng với các diễn viên trẻ Tom Taylor, Angus Imrie, Louis Ashbourne Serkis …

  Top MOD >>>  Những câu stt thả thính về màu sắc: tím, hồng, vàng, xanh, trắng…hay nhất

  Phim ra rạp: The Royal Dogs

  Lịch chiếu phim tháng 4 năm 2019 cập nhật mới nhất & hay nhất 14

  Cuộc phiêu lưu của Rex, chú chó corgi đáng yêu nhất nước Anh. Trong một lần tai nạn, Rex bị lạc vào thế giới bên ngoài, nơi có nhiều thử thách và nguy hiểm rình rập. Để trở về bên Nữ hoàng, Rex đã phải trải qua những thử thách và ở đó, Rex đã tìm thấy tình yêu và tìm thấy chính mình.

  + Rạp chiếu phim tháng 4 năm 2019: Thiếu liên kết

  Lịch chiếu phim tháng 4 năm 2019 cập nhật mới nhất & hay nhất 17

  Đây là phần tiếp theo của Laika, studio chuyên làm phim stop-motion – những người đã tạo nên thành công đáng kinh ngạc cho Kubo And The Two Strings (Kubo Và Sứ mệnh Samurai) vào năm 2016. Phim Missing Link là câu chuyện về quá trình tiến hóa của loài người, được lồng tiếng bởi Hugh Jackman, Zoe Saldana, Zach Galifianakis.

  Tags: phim chiếu rạp 2019, phim chiếu rạp tháng 4 năm 2019, phim chiếu rạp tháng 4 năm 2019 mới nhất, phim chiếu rạp tháng 4 năm 2019, phim chiếu rạp tháng 4 năm 2019, phim chiếu rạp tháng 4 năm 2019, phim chiếu rạp mới nhất tháng 4 năm 2019, phim chiếu rạp tháng 4 năm 2019

  Đang tải …

  Bình luận

  0

  Bình luận

  Click vào đây để hủy bỏ trả lời.

  Đăng bình luận