Danh sách các nơi bán chăn lông thỏ của Nhật uy tín trên thị trường Việt Nam

Danh sách các nơi bán chăn lông thỏ của Nhật uy tín trên thị trường Việt Nam

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Chăn lông thỏ Nhật Bản là loại chăn được nhiều người tiêu dùng đặc biệt lựa chọn cho bản thân và gia đình trong mùa đông năm nay. Gran, Yuki, Morita, Kyoryo là những thương hiệu chăn lông thỏ được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với số lượng cửa hàng bán chăn lông thỏ như hiện nay thì việc mua được chăn lông thỏ Nhật Bản chính hãng là rất khó.

Ngoài ra, khi nắm bắt được những địa chỉ bán hàng sẽ thuận tiện cho người tiêu dùng khi đến trực tiếp xem mà tránh được rủi ro khi mua hàng online không ưng ý. Sau đây, Vzone sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ bán chăn lông thỏ Nhật Bản uy tín trên thị trường được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Mời các bạn cùng tham khảo:

Danh sách các nơi bán Chăn lông thỏ nhật bản | Chính hãng trên thị trường

Không Nơi bán Địa chỉ Điện thoại liên hệ
Đầu tiên Thời gian dừng 131 Tổ 9, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội 024.3200.3919
2 Cửa hàng bom Số 30 Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội 04.66.512.512
3 Bốn mùa 176 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội và 76b, Đường 49, Tân Quy, Quận 7, TP. 04.3205.9111
4 Kyoryo Việt Nam Số 20 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội 0947.522.469
5 Moda Bedding Số 10 Ngõ 68 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 091.519.2014
6 Sakura Việt Nam Số 2 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội 024.6686.0888
Top MOD >>>  Làm mới bàn làm việc với các phụ kiện giá rẻ cho laptop

Hiện nay trên thị trường lông thỏ Nhật Bản khá đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chủng loại, giá dao động từ 1,4 triệu đến gần 3 triệu đồng tùy kích cỡ và thương hiệu. Tùy theo nhu cầu, sở thích về màu sắc và điều kiện kinh tế mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc chăn lông thỏ phù hợp.

Để mua được chăn lông thỏ Nhật Bản tốt giá rẻ, bạn đừng quên truy cập cổng thông tin so sánh giá Vzone.vn để tham khảo mọi giá bán trước khi quyết định mua sắm nhé!

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời