Danh sách các máy ảnh có kính ngắm tốt nhất trên thị trường (phần 2)

Danh sách các máy ảnh có kính ngắm tốt nhất trên thị trường (phần 2)
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nikon D810

Danh sách các máy ảnh có kính ngắm tốt nhất trên thị trường (phần 2) 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh có hiệu suất và chất lượng tuyệt vời trong mọi tình huống chụp với mọi định dạng hình ảnh, thì hãy chọn Nikon D810. Máy ảnh cực kỳ nhanh nhẹn và nhẹ nhàng (đặc biệt là ở chế độ Kính ngắm) trong khi vẫn cung cấp cho bạn màn hình sắc nét, siêu rộng để bạn sử dụng trong Chế độ xem trực tiếp. Tốc độ của máy “chóng mặt”: khi chụp bằng bút ở độ phân giải tối đa 36,3 megapixel, máy đạt tốc độ 5 fps.

Nikon D5300

Danh sách các máy ảnh có kính ngắm tốt nhất trên thị trường (phần 2) 2

Nikon D5300 là một máy ảnh DSLR cấp thấp kết hợp hoàn hảo các tính năng nhiếp ảnh cơ bản và nâng cao. D5300 có cảm biến định dạng DX với độ phân giải 24,2 megapixel, đây là một trong những độ phân giải lớn nhất của dòng máy ảnh DSLR. Nhờ cảm biến lớn, chiếc máy ảnh này có khả năng chụp ảnh cực tốt trong môi trường ánh sáng yếu. Đáng tiếc là mức giá của D5300 cũng hoàn toàn tương xứng với những gì nó có. Đó là một chiếc máy ảnh xuất sắc nhưng không phải ai cũng có thể mua được. Nếu bạn đi mua sắm và thấy chiếc máy ảnh này được giảm giá, đừng ngần ngại mua nó. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi mua chiếc máy ảnh này.

Nikon D7100

Danh sách các máy ảnh có kính ngắm tốt nhất trên thị trường (phần 2) 3

Mặc dù Nikon tập trung vào việc tung ra các dòng máy ảnh DSLR entry-level nhưng họ cũng không quên những mẫu DSLR cao cấp, Nikon biết rằng họ luôn có một vị thế vững chắc trên thị trường. Một trong những máy ảnh cao cấp nhất của Nikon là D7100. Nikon D7100 có cảm biến CMOS 24,1 MP ấn tượng. Máy cũng được trang bị màn hình LCD 3,2 inch và khả năng quay video full HD 1080p. D7100 tương thích với các ống kính định dạng DX hoặc FX của Nikon. Nó cũng có hệ thống lấy nét tự động 51 điểm và chế độ chụp liên tục 6 khung hình / giây, cả hai đều làm cho Nikon D7100 trở thành một trong những máy ảnh tốt nhất trên thị trường.

Top MOD >>>  Review chi tiết về sản phẩm sữa rửa mặt I'm Nature

Olympus Stylus 1

Danh sách các máy ảnh có kính ngắm tốt nhất trên thị trường (phần 2) 4

Olympus Stylus 1 là một trong những máy ảnh ống kính cố định cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Stylus 1 có một số tính năng cao cấp như cảm biến 12MP 1 / 1,7 inch, kính ngắm và màn hình LCD xoay 3 inch độ phân giải cao. Và tính năng ấn tượng nhất của nó là ống kính zoom quang học 10,7X. Nhiều máy ảnh ống kính cố định cao cấp chỉ có ống kính zoom nhỏ, điều này làm giảm sức hấp dẫn của dòng máy này, nhưng Olympus Stylus 1 đã giải quyết triệt để vấn đề này.

Pentax K-500

Danh sách các máy ảnh có kính ngắm tốt nhất trên thị trường (phần 2) 5

Pentax là nhà sản xuất máy ảnh DSLR nổi tiếng trong nhiều năm. Công ty đã sản xuất máy ảnh DSLR cấp thấp K-500. K-500 sử dụng cảm biến CMOS APS-C 16,2 MP với kích thước 23,7 x 15,7 mm cho chất lượng hình ảnh vượt trội hơn hẳn các máy ảnh ống kính cố định khác. K-500 này có màn hình LCD và kính ngắm. Nó cũng có thể quay video full HD với tốc độ lên đến 30 khung hình / giây. Máy ảnh này cũng kết hợp hoàn hảo giữa chế độ chỉnh tay và tự động. Pentax K-500 chạy bằng pin AA. K-500 tương thích với bất kỳ ống kính hoán đổi ngàm K nào, đây là một tính năng tuyệt vời.

Pentax Kx

Danh sách các máy ảnh có kính ngắm tốt nhất trên thị trường (phần 2) 6

Mặc dù máy ảnh DSLR Pentax Kx cấp thấp không phải là máy ảnh thế hệ mới, nhưng nó vẫn có các tính năng tuyệt vời, bao gồm cả kính ngắm và giá cả rất phải chăng. Kx được trang bị độ phân giải 12,4 megapixel, màn hình LCD 2,7 inch và khả năng quay video HD. Pentax Kx là một máy ảnh DSLR nhưng chạy bằng 4 pin AA, đây chính là điều làm nên nét độc đáo cho chiếc máy ảnh này. Pentax Kx có nhiều màu sắc khác nhau, nó còn có phiên bản cầu vồng đặc biệt. Pentax Kx thực sự là một chiếc máy ảnh thú vị.

Top MOD >>>  Bảng giá máy ép trái cây tốc độ chậm giá rẻ cập nhật tháng 4/2017

Ruby

sợi tổng hợp

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.