Danh sách 5 bộ phim Việt Nam hay nhất khởi chiếu ngày 30/4, 1/5, 19/5: Để tưởng nhớ công lao của các chiến sĩ, anh hùng giữ nước, đạo diễn phim Việt 2019 đã một thời với các thể loại như phim tài liệu, hoạt hình … tham gia đầy đủ trong dàn sao diễn viên sẽ khắc họa đầy đủ những chiến công đã qua và nghĩ về anh hùng dân tộc và chủ tịch Hồ Chí Minh. …

Các bài cùng chủ đề

 • Phim bạo lực học đường hay nhất và được xem nhiều nhất 2021
 • Top + Những bộ phim truyền hình lãng mạn Trung Quốc nổi tiếng năm 2021
 • Tổng hợp 8 phim học đường Thái Lan 2021 “Cày” hết mùa hè này
 • 7 bộ phim học đường Trung Quốc 2021 xem không lãng phí tuổi thanh xuân
 • Điểm danh 8 phim kiếm hiệp Trung Quốc 2021 xem không chê vào đâu được
 • Danh sách 5 phim Việt Nam hay nhất khởi chiếu ngày 30/4, 1/5 và 19/5: Để tưởng nhớ công lao của các chiến sĩ, người anh hùng bảo vệ tổ quốc, đạo diễn phim Việt Nam 2019 với các thể loại như phim tài liệu, phim hoạt hình … có sự tham gia đầy đủ của dàn sao Việt sẽ phác họa. Tất cả những chiến công đã qua và tưởng nhớ về vị anh hùng dân tộc ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại nhất đầy đủ chi tiết trong 3 ngày nghỉ lễ 30/4, 1/5, 19/5

  Đang tải …

  + Danh sách 5 phim Việt Nam hay nhất khởi chiếu ngày 30/4, 1/5 và 19/5

  Danh sách 5 phim Việt Nam hay nhất khởi chiếu ngày 30/4, 1/5 và 19/5

  Để tưởng nhớ công lao của các chiến sĩ, người anh hùng giữ nước, đạo phim viet nam 2019 Từng với các thể loại như phim tài liệu, phim hoạt hình … có sự tham gia đầy đủ của dàn sao Việt sẽ khắc họa trọn vẹn những chiến công đã qua và nghĩ về vị anh hùng dân tộc, Chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta. Chi tiết tuyệt vời nhất đầy đủ nhất được đưa ra trong các bộ Phim Việt Nam nghỉ lễ 30/4, 1/5, 19/5 .

  Xem thêm phim:

  • Phim hàn quốc hay 2019
  • những bộ phim đáng xem tháng 5 năm 2019

  + Nội dung chi tiết của phim việt nam hay nhất khởi chiếu ngày 30/4, 1/5 và 19/5

  Danh sách 5 phim Việt Nam hay nhất 2019 khởi chiếu vào các ngày 30/4, 1/5 và 19/5

  1. Sống cùng lịch sử

  Phim Sống cùng lịch sử kể về chuyến du lịch Điện Biên của nhóm bạn trẻ ba người Lâm – Nga – Tùng. Vô tình được sống lại những giây phút hào hùng của Chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954, được chứng kiến ​​và hòa mình vào những thanh niên yêu nước của thế hệ đi trước, những tấm gương hy sinh quên mình vì lý tưởng cao đẹp, ba bạn trẻ đã tự rút ra cho mình những bài học sâu sắc.

  2. Chuyện những người lính ngày xưa

  Phim Chuyện Người Lính Xưa kể về những kỷ niệm khó quên của các cựu binh – những người lính dũng cảm trong chiến dịch Điện Biên Phủ cách đây 65 năm.

  Top MOD >>>  Top 8 Phim hay nhất của Chương Tử Di làm nên tên tuổi điện ảnh trung quốc 2019

  Cục Điện ảnh in và cung cấp phim tài liệu “Chuyện người lính già”, “Dòng sông thương nhớ”, “Sống trong tình yêu”, phim hoạt hình “Sự tích chiếc khăn Piêu” và Chương trình Miền núi số. “Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2019) và Các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 19/5/2019”Gửi các Công ty Điện ảnh, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trên toàn quốc và các đơn vị chiếu bóng lưu động.

  3. Phim tài liệu Sông Gianh thương nhớ

  Danh sách 5 phim Việt Nam hay nhất khởi chiếu ngày 30/4, 1/5 và 19/5 phim truyện Thạch Thảo: Đạo diễn Mai Thế Hiệp

  Các phim khác được chọn chiếu trong đợt là: Phim tài liệu “Sông Gianh Thương Tôi” – đạo diễn Đào Đức Thành (do Công ty TNHH Phim tài liệu Khoa học Trung ương sản xuất) kể về những dấu mốc lịch sử. lịch sử sông Gianh (Quảng Bình) từ thời Trịnh – Nguyễn phân tranh, qua hai cuộc chiến đấu bảo vệ nền độc lập dân tộc cho đến ngày nay và tình cảm của “người dân sông Gianh” đối với dòng sông nghĩa tình.

  4. Phim tài liệu Sống giữa tình yêu

  Phim tài liệu “Sống giữa tình yêu” – đạo diễn Phan Huỳnh Trang (Công ty Cổ phần Phim Giải Phóng sản xuất) kể về mái ấm Thiện Duyên – nơi sinh ra những mảnh đời bất hạnh bằng sự yêu thương, chăm sóc của những con người có tấm lòng nhân ái. nơi mang đến hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em.

  5. Chiếc khăn Piêu trong phim hoạt hình huyền thoại

  Phim hoạt hình “Truyền thuyết chiếc khăn Piêu” – Công ty Cổ phần Phim hoạt hình Việt Nam sản xuất kể về sự tích chiếc khăn Piêu – tín vật tình yêu của dân tộc Thái, cũng là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. và khát vọng hạnh phúc.

  Top MOD >>>  Top 8 phim hành động Hàn Quốc 2019 hay và đáng xem nhất

  Trong khuôn khổ chương trình phim truyện, Cục Điện ảnh đã tổ chức đoàn cán bộ, nghệ sĩ phim truyện Thạch Thảo: Đạo diễn Mai Thế Hiệp, Biên kịch Trần Khánh Hoàng, Diễn viên: Bích Ngọc, Mai Ngô, Kiều Trinh, Anh Tú ; phim tài liệu Chuyện Người Lính Xưa: NSND Đạo diễn Nguyễn Như Vũ, Đạo diễn Dương Ngọc Hoa, Đại tá Bạch Ngọc Giáp, Đại tá Nguyễn Xuân Mai dự gặp mặt cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 82, Quân khu II (tháng 4 25) và cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên (ngày 26/4).

  Trong các đợt Phim truyện, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng, các Trung tâm Điện ảnh tiếp tục khai thác để phục vụ nhân dân những bộ phim có đề tài chiến tranh cách mạng, về Chủ tịch Hồ Chí Minh và chiến dịch Điện Biên. Đề cập …

  Đang tải …

  Bình luận

  0

  Bình luận

  Click vào đây để hủy bỏ trả lời.

  Đăng bình luận