Đánh giá xe máy điện Xman 007 + Plus Suzika 2016: mạnh mẽ, giá rẻ

Đánh giá xe máy điện Xman 007 + Plus Suzika 2016: mạnh mẽ, giá rẻ 1

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Từ lâu, xe máy điện vừa mạnh mẽ, tiết kiệm, vừa không gây hại cho môi trường được nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ tin dùng. Các hãng xe điện trên thị trường Việt Nam không ngừng cải cách để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vừa hoàn thiện về mặt kỹ thuật, vừa đẹp về mặt thị giác, khiến người tiêu dùng hoàn toàn hài lòng về sản phẩm của mình. .

Trong số các hãng xe máy điện X-men có thể nói là thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng. Hãng không ngừng giới thiệu ra thị trường những mẫu xe điện mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng, và trong năm 2016, mở đầu là Xman Plus Suzika, cùng Vzone đánh giá xe điện Xman Plus Suzika để đưa ra kết luận. Bạn có nên mua xe điện mới này của Xmen không?

Đánh giá thiết kế xe điện Xman Plus Suzika

Xman Plus Suzika có thiết kế hầm hố với phong cách quái thú

Xman Plus Suzika có thiết kế hầm hố với phong cách quái thú

Hầm hố, màu sắc đa dạng là ấn tượng đầu tiên mà dòng xe điện Xman Plus Suzika mang lại cho người xem. Tuy nhiên, thiết kế của Xman Plus Suzika khá giống với dòng Xmen Yadea 5 của hãng nên ngoại trừ màu sắc và tay nắm sau thì gần như không có sự thay đổi về thiết kế trên xe điện Xman Plus Suzika. so với các dòng xe Xmen khác.

Mặt nạ kiểu quái vật, kết hợp đầy đủ đèn xi nhan và đèn pha là đèn LED siêu sáng nên khá an toàn khi di chuyển trong điều kiện thiếu sáng.

Lốp không săm, với bề rộng lốp 90mm tương đương với các dòng xe ga trên thị trường, kết hợp với bộ mâm độc đáo, rất bắt mắt và cũng khá êm ái trong quá trình vận hành.

Ghế nệm khá rộng rãi cho 1 người ngồi, nhưng để 2 người ngồi chung thì khá chật, ngoài ra chỗ để chân rộng rãi, cũng rất thoải mái cho người điều khiển xe máy.

Một nhược điểm nữa là xe điện Xman Plus Suzika không được trang bị giỏ xách nên sẽ không thuận tiện nếu bạn mang theo đồ đạc.

Nhìn chung, thiết kế của Xman Plus Suzika khá hoàn hảo về kiểu dáng hầm hố và màu sắc đa dạng, tuy nhiên không có nhiều điểm cải cách về thiết kế so với các dòng xe điện truyền thống khác của Xmen.

Đánh giá khả năng vận hành của xe điện Xman Plus Suzika

Xe máy điện Xman Plus Suzika có thể đạt tốc độ nhanh, đi được quãng đường dài khi sạc đầy

Xe máy điện Xman Plus Suzika có thể đạt tốc độ nhanh, đi được quãng đường dài khi sạc đầy

Được trang bị động cơ 3 pha siêu khỏe, với nguồn điện là 5 bình ắc quy 20Ah giúp xe đạt tốc độ tối đa 55 – 65 km / h (tùy tải) gấp đôi các dòng xe đạp khác. điện khác trên thị trường, và cũng mạnh hơn xe điện Xmen Yadea của nó (vì Xmen Yadea 5 có thể đạt tốc độ tối đa 50 – 55km / h).

Ngoài ra, trọng tải của xe có thể lên tới 180 – 200 kg nên xe dễ dàng chất 2 người trên xe cùng lúc mà không bị chòng chành.

Xe máy điện Xman Plus Suzika có thể đi được quãng đường lên đến 80 – 100 km khi sạc đầy nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng xe máy điện Xman Plus Suzika trên những chặng đường dài.

Tuy nhiên, một hạn chế của xe máy điện Xman Plus Suzika là thời gian đổ xăng khá lâu, thông thường ít nhất là 12h hoặc đến 14h nên bạn phải sạc cả đêm mới có thể đi được. khoảng 3 giờ đồng hồ liên tục với tốc độ khoảng 30 km / h.

Nhìn chung, xe máy điện Xman Plus Suzika là một trong những dòng xe điện khá mạnh trên thị trường, tuy còn một số hạn chế nhưng nhìn chung với cấu tạo động cơ và khả năng vận hành của mình thì xe máy điện Xman Plus Suzika đã đáp ứng được nhu cầu của các đa số người dùng trên thị trường.

Đánh giá độ an toàn khi vận hành xe máy điện Xman Plus Suzika

Đèn pha và đèn xi nhan an toàn khi đi thiếu sáng

Đèn pha và đèn xi nhan an toàn khi đi thiếu sáng

Ngoài động cơ mạnh mẽ, xe máy điện Xman Plus Suzika còn được trang bị những yếu tố an toàn khi vận hành, cụ thể là.

Xe máy điện Xman Plus Suzika được trang bị phanh đĩa bánh trước, phanh tang trống phía sau, ở tốc độ riêng, hệ thống phanh này rất an toàn, kể cả khi vận hành ở tốc độ tối đa. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý thay dầu phanh định kỳ (bình dầu nằm trên tay lái) để hệ thống phanh đĩa hoạt động trơn tru trong quá trình vận hành.

Ngoài ra, còn có hệ thống lốp không săm, kích thước lốp lên tới 90 mm giúp xe vận hành êm ái qua những cung đường gập ghềnh. Tuy nhiên, đường kính của bánh hơi nhỏ nên bạn cũng cần lưu ý hạn chế thao tác ở những nơi có quá nhiều ổ gà, ổ voi…

Hệ thống đèn pha, đèn xi nhan cũng rất tiện lợi và an toàn khi sử dụng trong điều kiện thiếu sáng khiến người dùng rất hài lòng.

Ngoài ra, hệ thống chắn bùn của xe máy điện Xman Plus Suzika rất tốt, hầu như không có hiện tượng bùn bẩn bắn vào người ngồi trong những ngày mưa gió.

Đánh giá giá xe máy điện Xman Plus Suzika

Mức giá 14.500.000 đồng của xe máy điện Xman Plus Suzika được đánh giá là khá rẻ so với những gì mà chiếc xe máy này mang lại cho người tiêu dùng.

Mức giá 14.500.000 đồng của xe máy điện Xman Plus Suzika được đánh giá là khá rẻ so với những gì mà chiếc xe máy này mang lại cho người tiêu dùng.

Được bán trên thị trường với mức giá 14.500.000đ, so với những gì mà xe máy điện Xman Plus Suzika mang lại thì mức giá này được cho là rẻ.

Vì khi so sánh với Xmen Yadea 5 thì rõ ràng xe mạnh hơn nhưng giá lại mềm hơn Yadea 5 2015 rất nhiều.

Nhìn chung, xe máy điện Xman Plus Suzika là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nhu cầu mua xe máy điện trong năm 2016, và theo chúng tôi xe máy điện Xman Plus Suzika cũng là một trong những dòng xe máy điện tốt nhất. hầu hết bạn nên mua trong năm 2016.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

Trả lời