Đánh giá xe đạp điện HKbike Cap-A

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, HKbike đã cho ra mắt dòng xe đạp mới của họ với tên gọi HKbike Cap – A (Captain America).

Cùng Vzone xem xe đạp điện HKbike Cap-A có gì đặc biệt mà giới trẻ săn mua đến vậy nhé.

Đánh giá thiết kế

HKbike Cap-A rất phù hợp với giới trẻ

HKbike Cap-A rất phù hợp với giới trẻ

Nếu đã biết đến Hkbike i-Trends, bạn sẽ nhận thấy HKbike Cap – A không có nhiều khác biệt so với mẫu xe này.

Nhỏ gọn, đa dụng và sang trọng là những gì HKbike Cap – A có được. Khung của HKbike Cap – A được làm bằng thép không gỉ, độ dày và kích thước của ống khung lớn gấp 3 lần so với nhiều loại xe đạp điện khác nên HKbike Cap – A chắc chắn sẽ là một chiếc xe đạp điện khá đẹp. bền, chống nước, chống ăn mòn tốt.

Tuy nhiên HKbike Cap – A khá bất tiện nếu bạn muốn chở đồ, vì cốp trước khá nhỏ, chỉ đựng được một vài thứ rất nhỏ, trong khi đó, yên xe ngắn nên phải thêm một người. Trả lại nó đã là rất khó khăn.

Ngoài ra, với chiều cao yên xe từ 750 – 900mm, có vẻ như HKbike Cap – A khá khó đối với những bạn có chiều cao khiêm tốn khi ngồi.

Ngoài ra, chỗ để chân khá thoải mái, tuy nhiên với những người có đôi chân dài thì chắc chắn sẽ khá mệt nếu ngồi lâu trên xe.

Top MOD >>>  Yamaha Exciter 150 sắp ra mắt thị trường Việt Nam

Nhìn chung về thiết kế, HKbike Cap – A không có gì đặc biệt, và có vẻ phù hợp với giới trẻ hơn là người lớn tuổi.

Đánh giá hiệu suất

Hkbike Cap-A tỏ ra là một chiếc xe khá êm ái và thích hợp khi vận hành dưới trời mưa

Hkbike Cap-A tỏ ra là một chiếc xe khá êm ái và thích hợp khi vận hành dưới trời mưaa

Khi chạy thử HKbike Cap – A, ấn tượng đầu tiên mà chiếc xe mang lại là khá êm ái, lướt nhẹ và tăng tốc nhanh. Với cơ cấu ga có vẻ khá nhẹ nhàng khi tăng tốc, không gây cảm giác mỏi tay như nhiều dòng xe đạp điện khác.

Ngoài ra, khắc phục nhược điểm của nhiều dòng xe đạp điện khác là không có đèn khi đi tootis, HKbike Cap – A được trang bị đèn pha với hệ thống 12 đèn Led cực sáng, đồng thời trang bị còi hú. khi đi rẽ hoặc đi trời tối, giúp hạn chế tối đa tai nạn giao thông có thể xảy ra trên đường.

Động cơ 350W từ bộ ắc quy CXC, với khả năng đi được quãng đường lên đến 70km – và điều này đã được người tiêu dùng kiểm chứng qua thực tế.

Tuy nhiên, nhược điểm là tấm chắn bùn bánh sau dường như không hoạt động nếu bạn đang đi dưới trời mưa. Ngoài ra, hệ thống đầu xe có vẻ khá nhẹ, nhưng khá nhiều khi điều khiển có phần hơi gượng gạo.

Đánh giá an toàn vận hành

Mặc dù được trang bị bánh xe và hệ thống treo khá tốt nhưng hệ thống phanh của Cap-A vẫn là phanh cơ thông thường.

Mặc dù được trang bị bánh xe và hệ thống giảm xóc khá tốt nhưng hệ thống phanh của Cap-A vẫn là phanh cơ thông thường.

Top MOD >>>  Sinh viên ngoại tỉnh có được đăng ký biển Hà Nội không ?

Hệ thống bánh xe chắc chắn với 6 nan đặc, đi cùng lốp lớn như các dòng xe máy số nên tạo độ êm ái và bám đường tốt khi di chuyển của người điều khiển HKbike Cap – A.

HKbike Cap – A còn được trang bị phuộc hơi tước và hệ thống giảm xóc lò xo kép bánh sau nên có khả năng hấp thụ sốc rất tốt, người lái cảm thấy khá thoải mái khi vận hành.

Tuy nhiên, dù được trang bị tốt về giảm xóc cũng như bánh xe nhưng HKbike Cap – A vẫn sử dụng hệ thống phanh cơ truyền thống. Vì vậy, đôi khi đặc biệt là khi di chuyển với tốc độ nhanh, sự an toàn của chuyến đi sẽ bị ảnh hưởng

Nhưng nhìn chung với mức giá 10,5 triệu thì HKbike Cap – A là một lựa chọn khá ổn trong tất cả các dòng xe điện khác cùng tầm giá, với độ an toàn, thiết kế trẻ trung, năng động, đặc biệt là phù hợp. phù hợp với thời tiết Việt Nam. HKbike Cap – A là một trong những dòng xe đạp điện an toàn khi đi dưới trời mưa.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN