Đánh giá Viewsonic PS750W: Máy chiếu siêu gần hỗ trợ tương tác 10 điểm chạm

Đánh giá Viewsonic PS750W: Máy chiếu siêu gần hỗ trợ tương tác 10 điểm chạm
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

máy chiếu viewsonic ps750w

ViewSonic PS750W mang đến chất lượng hình ảnh và video tuyệt đẹp

Mặc dù Viewsonic PS750W Chỉ có độ phân giải WXGA (1280 x 800), không tốt bằng 1080p (1920 x 1080), nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và video của màn hình lớn. Mọi thứ trông mượt mà và sắc nét như người ta mong đợi.

máy chiếu viewsonic ps750w

Trong mọi trường hợp, bất kỳ video nào được chiếu trên màn hình, cho dù đó là phim tài liệu, phim, video Youtube hay bất kỳ tài liệu giảng dạy trực tuyến nào khác, đều sắc nét và rõ ràng qua máy chiếu này. thông thoáng. Đối với những nhu cầu này, hãy cân nhắc trang bị máy chiếu Viewsonic PS750W để có chất lượng hình ảnh tuyệt vời khi trình chiếu video.

Chất lượng văn bản sắc nét, hiển thị rõ ràng các chi tiết

Văn bản và bản trình bày được hiển thị sắc nét, ngay cả khi nội dung có kích thước phông chữ nhỏ. Sau đó, người xem có thể xem và đọc dễ dàng ngay cả khi nội dung nhỏ. Với tính năng này, người dùng có thể sử dụng cho các mục đích như thuyết trình văn phòng và đặc biệt là giáo dục. Tất cả đều khá tuyệt vời. Đồ họa sắc nét và mượt mà và thực sự trông khá xuất sắc.

Viewsonic PS750W cho phép tương tác chạm đồng thời 10 điểm

Viewsonic PS750W hỗ trợ tương tác 10 điểm cùng lúc. Điều này cho phép nhiều học sinh tương tác trên màn hình bằng ngón tay hoặc bút cảm ứng IR.

Top MOD >>>  Đánh giá đệm đa tầng Liên Á có tốt không? 8 lý do nên mua dùng

máy chiếu viewsonic ps750w

Một điểm mạnh không thể không nhắc đến là ViewSonic PS750W có thể chiếu hình ảnh theo phương thẳng đứng, người dùng có thể gắn thiết bị lên trần nhà và chiếu thẳng xuống sàn hoặc bảng trắng để xem, và tương tác. Điều này hoàn hảo cho nhu cầu thảo luận nhóm, làm cho bài học thú vị hơn và cho phép nhiều sinh viên vẽ và viết trên cùng một màn hình.

Cường độ sáng 3300 ansi lumens

Máy chiếu ViewSonic PS750W được trang bị cường độ sáng khoảng 3300 ansi lumen với chế độ sáng nhất của nó đạt 4463 ansi lumen, đây là những con số thực sự ấn tượng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng 4,463 ansi lumens thuộc về chế độ sáng nhất. Màu sắc không đủ tốt để ở chế độ bình thường và chỉ nên được sử dụng để có được hiệu ứng tốt nhất trong môi trường xung quanh quá nhiều ánh sáng.

máy chiếu viewsonic ps750w

Chế độ sáng thứ hai là Standard, đây là chế độ tốt nhất của Viewsonic PS750W. Con số đó đo được ở mức khổng lồ 3.709 – rất sáng cho hầu hết các môi trường lớp học. Ngay cả sRGB, được đo ở mức 3.372, cũng đủ để sử dụng trong môi trường có ánh sáng xung quanh. Mặt khác, nên để chế độ xem phim cho phòng tối hơn (tắt đèn, che cửa sổ nếu có thể) 2.341 ansi lumen vẫn khá sáng, nhưng sẽ giảm chất lượng nếu phòng có nhiều ánh sáng.

Top MOD >>>  Mẹo sử dụng nệm cao su Vạn Thành bền đẹp mãi

Độ tương phản cao 10000: 1

Thật thú vị khi nói về độ tương phản trên máy chiếu kinh doanh hoặc giáo dục. Độ tương phản của máy chiếu ViewSonic PS750W là 10.000: 1 cho mục đích trình chiếu các bài thuyết trình, văn bản và video thường xuyên. Màu đen trên mô hình này không tệ bằng nó có thể được so sánh với một máy chiếu gia đình nghề nghiệp.

Tuổi thọ bóng đèn tối đa 7500 giờ

Máy chiếu có tuổi thọ bóng đèn 3000 giờ ở công suất tối đa, 7500 giờ ở chế độ ECO, có nghĩa là nó sẽ tồn tại trong vài năm trước khi cần thay thế. Khi bạn đã sẵn sàng thay thế đèn của mình, hãy nhớ kiểm tra tuổi thọ của đèn thường xuyên.

Tính năng BBoard độc đáo trên Viewsonic PS750W

máy chiếu viewsonic ps750w

Viewsonic PS750W đi kèm với một phần mềm chú thích đầy đủ tính năng được thiết kế cho giáo viên, được gọi là Bboard. Với phần mềm này, ViewSonic PS750W cho phép giáo viên bật tính năng quay phim màn hình để ghi lại bài học của mình khi đang diễn ra để giáo viên và học sinh có thể xem lại sau này. Điều này giúp giáo viên nâng cao phong cách và phương pháp giảng dạy của mình.

Phần kết

Lắp đặt dễ dàng và thuận tiện trong việc bảo hành, bảo trì nên máy chiếu ViewSonic PS750W siêu gần thay thế hoàn hảo cho bảng tương tác. Với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng cho thân máy, 1 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy theo điều kiện nào đến trước), chế độ bảo hành siêu tốc trong vòng 48 giờ làm việc, ViewSonic PS750W là sự lựa chọn hoàn hảo. Hoàn hảo cho văn phòng và giáo dục ngày nay.

Top MOD >>>  Top 3 máy trợ thính giá rẻ tốt nhất 2019

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.