Đánh giá tủ lạnh tiết kiệm điện Hitachi R-S37SVG

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Vzone – Hitachi R-S37SVG là tủ lạnh 3 cửa có dung tích ngăn chứa tương đối lớn lên đến 365 lít. Hiện nay, trên thị trường Hitachi R-S37SVG được bán với giá từ 12.540.000 đồng.

Đánh giá thiết kế

Hitachi R-S37SVG (nguồn: internet)

Hitachi R-S37SVG (nguồn: internet)

Hitachi R-S37SVG được thiết kế 3 cánh với cánh tủ làm bằng vỏ hợp kim nhôm, tay nắm tủ. Ngăn trên cùng của Hitachi R-S37SVG là ngăn lạnh được chia thành 6 ngăn với các tấm kính cường lực có thể tháo rời dùng để đựng nước uống, bánh ngọt hoặc thức ăn thừa. Ngăn giữa là ngăn rau quả tươi được thiết kế dạng ngăn kéo chia làm hai tầng với tầng trên là kệ nhựa trong để trái cây và tầng dưới để rau tươi. Ngăn dưới cùng của tủ được chia làm hai phần trong đó một phần để ngăn đá, một phần để đựng thịt, cá, tôm tươi sống,… Ngoài ra, bên trong tủ còn có hai nút xoay lớn để điều chỉnh. nhiệt độ của ngăn đá và tủ lạnh theo nhu cầu của người dùng. Hơn nữa, Hitachi R-S37SVG được trang bị hệ thống đèn khá sáng nằm dọc phía sau tủ có khả năng chiếu sáng ngay cả khi tủ đầy thực phẩm.

Đánh giá khả năng tiết kiệm điện

Đối với máy nén thông thường, khi tủ lạnh tăng hoặc giảm nhiệt độ, máy nén được khởi động lại mức ban đầu lên đến nhiệt độ mong muốn. Tuy nhiên, đối với Hitachi R-S37SVG sử dụng công nghệ Inverter khi nhiệt độ đạt đến nhiệt độ mong muốn, máy nén sẽ duy trì mức công suất tối thiểu nên có thể điều chỉnh từ mức công suất này lên đến mức nhiệt độ mong muốn. muốn mà không cần khởi động lại như các dòng tủ lạnh thông thường.Hitachi R-S37SVG có công suất tiêu thụ điện là 150 W tức là khoảng 3 đến 4 số điện mỗi ngày, đây là mức tiêu thụ khá khiêm tốn so với các dòng tủ lạnh khác.

Đánh giá dung lượng lưu trữ

Hình minh họa (nguồn: internet)

Hình minh họa (nguồn: internet)

Top MOD >>>  Tủ lạnh Sanyo SR-360R hiện đại với thiết kế 4 cửa

Hitachi R-S37SVG là chiếc tủ lạnh khá lớn với dung tích lên đến 365 lít phù hợp với gia đình từ 5 người trở lên và có lẽ không cần sử dụng đến tính năng khóa an toàn và bảo vệ trẻ em vì có ngăn rau. , ngăn mát tủ lạnh ở trên và ngăn đá ở dưới cùng. Ưu điểm đầu tiên của Hitachi R-S37SVG là khả năng vận hành rất êm ái, hầu như không gây ra tiếng ồn ngay cả khi máy nén đang chạy.

Hitachi R-S37SVG được trang bị công nghệ làm lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân bổ đều đến mọi vị trí trong tủ lạnh đảm bảo thực phẩm luôn được làm lạnh đồng đều, tránh hư hỏng do hơi lạnh tập trung một chỗ. . Ngoài ra, Hitachi R-S37SVG sử dụng công nghệ kháng khuẩn và khử mùi Nano Titanium không chỉ giúp khử mùi hôi khó chịu còn sót lại trên thực phẩm mà còn ngăn chặn mầm bệnh có cơ hội phát triển, giúp thực phẩm luôn tươi ngon, đậm đà. dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe người dùng. Hơn nữa, Hitachi R-S37SVG còn tiện lợi với tính năng không làm đông đá và làm đá viên tự động chỉ trong 2 giờ.

Đánh giá giá bán

Hitachi R-S37SVG là chiếc tủ lạnh tầm trung với nhiều công nghệ hiện đại có giá bán 12.540.000 đồng. Đây là một mức giá khá hợp lý cho những tiện nghi mà chiếc tủ này mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, mức giá này sẽ dao động theo từng nơi bán sản phẩm khác nhau. Người tiêu dùng có thể so sánh giá của sản phẩm này tại đây.

Hà Trang

(Sợi tổng hợp)

Vzone – Trang web so sánh đầu tiên tại Việt Nam

Top MOD >>>  Tính năng hữu ích của Wifi direct trên tivi bạn đã biết chưa ?