Đánh giá Trendwoo Blade-X: Loa bluetooth thích hợp nghe nhạc tại gia

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thiết kế

Blade-X là phiên bản được thiết kế lại, sử dụng cách phối màu đơn giản nhưng trang nhã hơn. Trước mặt nói có lỗ thông gió cho người lái và được sơn đen hoàn toàn với điểm nhấn là logo Trendwoo cũng như đường viền màu xanh. Khung chính của loa được làm bằng nhôm siêu nhẹ nhưng không được sơn đen bóng như trước mà để nguyên màu kim loại.

loa bluetooth trendwoo blade-xBên trên loa có 3 nút gồm 2 nút tăng giảm âm lượng, một nút nguồn. Mặt sau của loa được bọc một lớp giả da, nhưng đặc biệt hơn là có các lỗ thông hơi ở phía sau cho một màng loa thụ động ở chính giữa loa. Các cổng kết nối gồm 3.5mm, cổng sạc Micro USB được bọc đệm cao su phía dưới bên phải loa giúp loa có khả năng chống thấm nước IPX4.

loa bluetooth trendwoo blade-xVà điểm đặc biệt của Blade-X chính là chân đế. Chân đế này có thể xoay được mọi góc độ nên khi để loa trên bàn, bạn có thể điều chỉnh các góc độ khác nhau cho phù hợp. Khi không sử dụng, chân đế này có thể xoay lên để làm tay cầm, rất tiện dụng. Phần tay cầm này có các cần gạt điều chỉnh góc độ khác nhau nên xoay được lực, không gặp vấn đề lỏng lẻo khi sử dụng. Nhìn chung, Blade-X có một vài thay đổi nhỏ so với phiên bản đầu tiên, trông “sang” hơn, kim loại hơn, nhưng vẫn giữ được điểm mạnh là độ mỏng, cũng như chân đế tiện dụng.

loa bluetooth trendwoo blade-x

Chất lượng âm thanh

Có màng loa lớn hơn cũng như không gian đặt loa lớn hơn, Blade-X cho âm lượng to hơn người anh em của mình. Blade-X có thể được sử dụng ở một số không gian thoáng hơn như hành lang, quán cà phê và dã ngoại. Nhưng chất lượng âm thanh tổng thể của xe loa không dây Điều này không quá khác biệt so với Pocket-X, hướng tới chất lượng âm thanh tươi sáng, tập trung vào thể hiện âm trung.

tóm lược

Lên kệ với mức giá 990.000 đồng, Blade-X sẽ rất phù hợp cho những ai muốn sở hữu một chiếc loa bluetooth đẹp, có thể sử dụng tại nhà cũng như văn phòng. Loa có công suất khá lớn để sử dụng trong hầu hết mọi hoàn cảnh với chất âm sáng và chi tiết. Tuy âm trầm của Blade-X không nhiều nhưng vẫn khá hoàn hảo từ thiết kế đến chất lượng âm thanh.

Top MOD >>>  Acer TravelMate P6: Lựa chọn thay thế ThinkPad X1 Carbon với card đồ họa rời