Đánh giá tivi Sony KDL W850B: Thiết kế và tính năng

Đánh giá tivi Sony KDL W850B: Thiết kế và tính năng
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Ưu điểm: Tivi Sony KDL W850B cho chất lượng hình ảnh khá tốt, độ sâu màu đen cao, màu sắc tương đối trung thực. Phong cách thiết kế khác biệt với các tính năng đa dạng; Âm thanh trên mức trung bình đối với TV màn hình phẳng.

Khuyết điểm: Giao diện Smart TV chưa thực sự thân thiện với người dùng, chất lượng hình ảnh 3D chưa cao.

Sony KLD W850B

Tổng quat

Dòng W850B được Sony tung ra thị trường với hai phiên bản 60 inch và 70 inch, là một trong những phiên bản cao cấp giá rẻ nhất của Sony trong năm nay. Nhưng so với các dòng TV cao cấp của các hãng khác, mẫu W850 vẫn có giá khá cao (khoảng 32 triệu đồng). Mặt khác, nó cho chất lượng hình ảnh tốt với độ sâu màu đen cao, màu sắc tươi sáng và chân thực. Âm thanh toàn dải rõ ràng; Phong cách thiết kế hiện đại. Bạn sẽ có nhiều lý do để quyết định chọn Sony KDL W850B nếu vấn đề tài chính không phải là vấn đề bạn bận tâm.

Thiết kế

Sony KLD W850B

Dòng tivi cao cấp của Sony năm 2014 được thiết kế với tên gọi “Iconic Wedge” là sự kết hợp của sự sang trọng và chắc chắn. Nhìn từ mặt trước Sony W850B như một bức tranh với phần viền khá mỏng với các cạnh vuông vắn. Chân đế khá chắc chắn với hai chân ngang có khả năng di chuyển giúp rút ngắn khoảng cách khi đặt tivi trên những chiếc bàn nhỏ.

Top MOD >>>  Đánh giá headphone Sennheiser HD 202 II: tai nghe tốt giá rẻ

Sony KLD W850B

Điều khiển từ xa của Sony W850 về cơ bản không thay đổi so với năm ngoái. Các mảng nút nhiều màu sắc, phân biệt rõ ràng theo màu sắc và vị trí. Đáng chú ý là phím Discover nổi bật, thu nhỏ màn hình TV, video từ Youtube và một số nguồn khác. Một số nút được sử dụng riêng cho những người yêu thích bóng đá “Football” và “Social”. Sony cũng cung cấp một tùy chọn với điều khiển từ xa thứ hai với giá 49 đô la

Đặc tính

Sony KLD W850B

Sony đảm bảo chất lượng hình ảnh cao trên Tivi Sony KLD W850B với độ phân giải 4K. Trải nghiệm chất lượng hình ảnh vượt trội từ bất kỳ nguồn nào. Bộ xử lý hình ảnh độc đáo của Sony mang lại hình ảnh với kết cấu, màu sắc và đường nét tuyệt vời. Với khả năng khử nhiễu tiên tiến ngay cả với TV kỹ thuật số, cho phép bạn xem các chương trình truyền hình hoặc bộ phim yêu thích với hình ảnh có độ chi tiết ấn tượng và màu sắc tự nhiên. Motionflow giảm nhòe chuyển động cho các cảnh chuyển động nhanh như thể thao hoặc phim hành động, cho hình ảnh mượt mà và tự nhiên hơn. Bạn cũng có thể chọn từ 6 chế độ chuyển động để nâng cao trải nghiệm xem.

Là một TV 3D, Sony KLD W850B được cung cấp hai cặp kính 3D. Bạn có thể chi thêm 50 đô la để có thêm kính 3D, nhưng vì các thế hệ TV tuân thủ tiêu chuẩn HD 3D, bạn có thể mua kính 3D của bên thứ ba như của Samsung với chi phí thấp hơn.

Top MOD >>>  Cách sử dụng quạt sưởi để có thể tăng tuổi thọ

(Tiếp tục)

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.