Đánh giá tivi Sony KD- 65S9005B- Phần cuối: âm thanh và hình ảnh

Đánh giá tivi Sony KD- 65S9005B- Phần cuối: âm thanh và hình ảnh
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Cài đặt

Sony hiện cung cấp các hệ thống thiết lập nhanh chóng và dễ dàng tự động thực hiện hầu hết việc tối ưu hóa hình ảnh trong các chương trình phát sóng. Nhưng bạn vẫn cần điều chỉnh thiết lập trong 65S9005B để có được chất lượng hình ảnh tương phản tốt nhất, đặc biệt là để xem trong phòng thiếu ánh sáng.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Sony Bravia S9005B là dòng TV Ultra HD (độ phân giải 3840 x 2160) với các tùy chọn kích thước 65 inch và 75 inch, cả hai đều sử dụng tấm nền LCD-LED “Triluminos” với dải tương phản mở rộng X-tended Dynamic Range cũng như hỗ trợ 3D . hình chiếu

Sony Bravia S995B

Sony Bravia S995B

Đèn nền trên S9005B giúp loại bỏ hầu hết các điểm tối trong các cảnh thiếu sáng. Hệ thống Triluminos giúp giữ lại màu sắc trung thực hơn. Sony Bravia S9005B mang đến những hình ảnh có chiều sâu, rõ ràng và chi tiết, một phần nhờ vào màn hình cong đánh lừa mắt người nhìn. Công nghệ Triluminos giúp giữ lại dải màu phong phú, độ bão hòa màu cao giúp giữ lại những hình ảnh đẹp từ công nghệ tivi LCD.

Nâng cấp (tính năng giúp chuyển đổi tín hiệu hình ảnh có độ phân giải thấp sang độ phân giải cao) trên Sony Bravia S9005B chắc chắn hiệu quả hơn so với nguồn HD tiêu chuẩn. Cùng với đó là công nghệ xử lý hình ảnh cho phép nâng cao chất lượng hiển thị của hình ảnh trên các chương trình. Không chỉ dừng lại ở đây Sony vẫn đang phát triển công nghệ để giữ lại những hình ảnh chân thực hơn.

Top MOD >>>  Địa chỉ trung tâm bảo hành điều hòa máy lạnh Casper chính hãng trên toàn quốc

Lật sang một khía cạnh khác của hình ảnh trên 65S9005B, tivi thể hiện độ sâu dải đen khá tốt. Không có dấu hiệu hình ảnh bị ngả xanh như bạn thường thấy trên một số TV LCD hiện nay.

Hệ thống loa đa góc của Sony Bravia 65S9005B thể hiện khá tốt ngoài giới hạn về chất lượng âm thanh của tivi hiện nay. Sony 65S9005B sử dụng cấu trúc âm thanh vòm cung cấp dải âm rộng và rõ ràng ngay cả với âm thanh từ hành động.

Phần kết

Sony Bravia 65S9005B là một chiếc tivi tuyệt vời khi bạn sử dụng với những hình ảnh 2D chân thực và sống động. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của hình ảnh 3D. 65S9005B cũng gây khá nhiều tranh cãi với màn hình cong và mức giá khá cao.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.