Đánh giá tivi led Samsung UE48H6400: thiết kế ấn tượng cài đặt đơn giản

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Ưu điểm

– Chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

– Hệ thống nội dung Smart TV phong phú.

– Thiết kế mỏng hấp dẫn.

Khiếm khuyết

– Xuất hiện hiện tượng mờ và nhiễu 3D.

– Âm thanh ở mức trung bình.

– Giao diện hệ thống thông minh hơi rườm rà.

TV LCD 48 inch với đèn nền LED; phát lại 3D chủ động (đi kèm với 2 nguồn PRS); TV thông minh với các dịch vụ video mở rộng và phát lại DLNA; cung cấp kết nối mạng và USB; điều khiển từ xa thông minh; Độ phân giải Full HD.

Nhà sản xuất: Samsung

Giá tham khảo: 25 triệu đồng.

Đánh giá: 9/10

1. Thiết kế

Tivi Samsung UE48H6400 là một trong những chiếc tivi có vẻ ngoài hấp dẫn kết hợp hài hòa với hệ thống giải trí tại gia của bạn. Với thiết kế mỏng giúp tiết kiệm không gian trong căn phòng của bạn. Viền của nó rất bóng bẩy và trong suốt, còn chân đế của Samsung UE48H6400 được thiết kế hình chữ thập màu bạc, chân đế giúp tivi đứng vững trên kệ hay tủ.

Thiết kế mỏng giúp tiết kiệm diện tích căn phòng

Khả năng kết nối của Samsung UE48H6400 vô cùng mạnh mẽ, Samsung trang bị cho chiếc tivi của mình 4 cổng HDMI, bộ ba cổng kết nối USB; Cổng kết nối mạng LAN và tích hợp kết nối mạng không dây Wifi tùy chọn cũng như các kết nối âm thanh thông thường khác.

Top MOD >>>  Bảng giá thay màn hình tivi LG, Sony, Samsung, Toshiba, Panasonic, Asanzo, Skyworth mới nhất năm 2019

2. Tính năng

Tùy chọn kết nối USB và mạng (qua DLNA) hỗ trợ phát nhiều định dạng tệp phương tiện, trong khi tùy chọn mạng cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng trực tuyến trên nền tảng này. TV thông minh Samsung. Trên thực tế, đây là bộ sưu tập nội dung trực tuyến toàn diện nhất cho đến nay, bao gồm một loạt các trò chơi, giải trí và các ứng dụng khác.

Kết nối kho ứng dụng đồ sộ của Samsung một cách nhanh chóng

Đặc biệt là các ứng dụng video tuyệt vời từ BBC, iPlayer, ITV Phay, 4OD, Demand 5, Netflix, Amazon Instant Video, Blinkbox, Youtube, BBC Sport và BBC News. Sự vắng mặt của Now TV là do ứng dụng này là độc quyền của LG. Nhưng Samsung cung cấp nhiều tùy chọn TV bắt kịp hơn LG.

Số lượng lớn các ứng dụng đôi khi là một điều phiền toái, nó dẫn đến việc sắp xếp các ứng dụng trở nên phức tạp và khó tìm kiếm hơn. Samsung không cài đặt các ứng dụng này trên TV của bạn, bạn phải truy cập cửa hàng ứng dụng trực tuyến và tải xuống các ứng dụng cần thiết sau khi bạn kết nối TV với mạng. Bạn có thể nhanh chóng thiết lập một ứng dụng mà bạn yêu thích, giúp bạn tiết kiệm thời gian khỏi việc phải nghiên cứu tất cả các ứng dụng.

Khả năng xử lý hình ảnh của Samsung được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Quad Core và Samsung cũng bổ sung các tính năng để truy cập trực tiếp nhanh chóng vào các ứng dụng.

Top MOD >>>  Đánh giá máy giặt sấy khô Electrolux có tốt không? 11 lý do nên mua

UE48H6400 sử dụng hệ thống xử lý chuyển động 400 Hz, là sự kết hợp chậm giữa bộ xử lý 100 Hz cũ và hệ thống đèn nền nhấp nháy. Samsung UE48H6400 sử dụng màn hình Full HD với nguồn điện chiếu sáng từ các viền LED. Vì không có chế độ làm mờ cục bộ tích hợp và không có cài đặt từ công nghệ Micro Dimming của Samsung, công ty đã chia hình ảnh thành hàng nghìn phần nhỏ để phân tích chính xác hơn khi tính toán cài đặt hình ảnh. hình ảnh tối ưu. Tuy nhiên, các cài đặt sử dụng tấm nền VA của Samsung được tìm thấy trên UE48H600 cung cấp độ tương phản đáng kể cho hình ảnh của thiết bị.

3. Cài đặt

Bộ cài đặt hình ảnh trên tivi LED Samsung UE48H6400 khá đầy đủ bao gồm: quản lý màu sắc, cân bằng hình ảnh, các mức độ sáng, điều khiển các xử lý chính như hệ thống tương phản động, khử nhiễu và xử lý chuyển động. . Người dùng có thể tùy chỉnh và sửa đổi hình ảnh trong các phòng với độ sáng khác nhau hoặc giảm nhiễu khi xem HD, đồng thời thiết lập các chế độ chuyển động hình ảnh Clear hoặc Custom để giảm hiện tượng nhòe và rung hình.

Để xem phim trong phòng tối, người dùng nên chuyển sang độ tương phản thấp và giảm đèn nền xuống mức 8 và 9 tùy thuộc vào độ sâu màu đen mà bạn muốn. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng màn hình Samsung UE48H6400 để chơi game thì đừng quên cài đặt sẵn chế độ chơi game trong menu chung của hệ thống cài đặt.

Top MOD >>>  TOP 3 máy giặt cửa trên Toshiba đáng quan tâm năm 2019

(Phần tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu về chất lượng hình ảnh cũng như tính năng 3D trên tivi Samsung UE48H6400)