Đánh giá tai nghe true wireless TOZO T6

Đánh giá tai nghe true wireless TOZO T6

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Ấn tượng đầu tiên về TOZO T6

Tozo có thể không phải là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường âm thanh, nhưng qua trang bán hàng Amazon, tai nghe của Tozo vẫn bán khá chạy.

Do thuộc phân khúc giá rẻ nên hàng nghìn người dùng đã lựa chọn tai nghe của Tozo trong nhiều năm qua. Và Tozo T6 cũng là một trong số đó. Nó có một mức giá rất cạnh tranh, không đến mức bạn phải lăn tăn khi mua.

Thoạt nhìn, bạn sẽ thấy Tozo T6 sở hữu thiết kế tương đối thanh lịch và đơn giản. Vỏ ngoài đen bóng kết hợp với hộp sạc nhỏ gọn cho vào túi quần mà không bị vướng. Kích thước vỏ ngoài không nhỏ gọn, hơi to nhưng cũng không ảnh hưởng đến trải nghiệm đeo của bạn.

Mặc cảm giác vừa vặn

Lần đầu tiên bạn đặt TOZO T6 vào tai, bạn sẽ cần vài phút để xác định chính xác đầu của tai cho mình. Bao gồm ba loại khác nhau, các đầu cao su được lắp sẵn có thể dễ dàng tháo ra và thay thế với kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn. Tại thời điểm này, chúng tôi muốn nói rằng điều quan trọng là phải đạt được một thân hình vừa vặn mà không quá chật. Điều này sẽ tạo ra một con dấu đẹp xung quanh chúng để rò rỉ âm thanh không phải là một vấn đề. Khi bạn đã làm điều đó, bạn sẽ biết mình có lời khuyên phù hợp nếu bạn có thể vẫy đầu mạnh mẽ mà không làm rơi tai nghe.

tai nghe tozo t6

Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đã may mắn. Các mẹo đã cài đặt tình cờ là phù hợp lý tưởng. Mặc dù TOZO T6s không có thiết kế móc tai hoặc mấu, nhưng chúng dường như giữ chặt một cách hoàn hảo. Không có cử động nào của đầu hoặc cơ thể của chúng ta dường như khiến chúng lỏng lẻo. Với điều đó, chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã sẵn sàng để xem cách họ tiếp tục. Trong khi chạy bộ, đạp xe và nhảy dốc, họ giữ vị trí của mình mà không gặp vấn đề gì về việc lắc lư.

Top MOD >>>  4 mẫu loa Harman Kardon bạn có thể cân nhắc cho dịp Tết Kỷ Hợi

tai nghe tozo t6

Nhìn chung, chúng tôi là những người hâm mộ cách họ phù hợp và cảm thấy. Mặc dù chúng tôi phải nói rằng, chúng không phải là những mẫu máy nhỏ gọn nhất hiện có, chúng mỏng tự nhiên và không phô trương.

Hộp sạc, thời lượng pin của TOZO T6

Hộp đựng sạc chỉ đủ nhỏ để chứa phần vỏ bên trong, ngoài ra không có nhiều diện tích thừa. Kích thước vừa với lòng bàn tay của bạn, nó là nơi an toàn và đáng tin cậy để cất giữ chúng khi không sử dụng. Hơn hết, khi bạn đặt chúng vào hộp đựng, pin riêng biệt của tai nghe sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Tozo T6 được quảng cáo là có thể kéo dài khoảng 5 giờ giữa các chu kỳ sạc đầy. Chúng tôi đã hơi do dự với tuyên bố này vì vậy chúng tôi quyết định tự mình kiểm tra điều này. Sau khi bị tính phí đầy đủ, chúng tôi đã xóa chúng khỏi vụ kiện và quyết định lắng nghe chúng liên tục trong thời gian có thể. Với âm lượng được đặt thành khoảng 50%, chúng tôi nhận được cảnh báo pin yếu vào khoảng 3 giờ 45 phút. Cuối cùng, điều này hơi đáng lo ngại, nhưng nó khá dễ hiểu.

Có vẻ như những ước tính này được quảng cáo trực tuyến không bao giờ chính xác 100%. Các công ty thường đưa ra những yêu cầu này lâu hơn thực tế vì họ kiểm tra chúng với cài đặt âm lượng thấp. Trên thực tế, sẽ không có ai nghe chúng ở mức âm lượng thấp nhất của họ, vì vậy 5 giờ có vẻ hơi căng thẳng. Tuy nhiên, ngay cả khi chỉ có thời lượng pin dưới 4 giờ cho mỗi lần sạc đầy, người ta có thể sẽ cung cấp nhiều chế độ chơi liên tục cho hầu hết các tình huống.

tai nghe tozo t6

Chất lượng âm thanh của TOZO T6

Bây giờ chúng ta chuyển sang tính năng quan trọng nhất của TOZO T6 – chất lượng âm thanh. Nhìn vào thông số kỹ thuật, rõ ràng chúng đã bao gồm một số tính năng hay để giữ lại âm thanh chất lượng cao. Sử dụng Bluetooth 5.0, Tozo T6 hoạt động cùng với các cấu hình âm thanh HSP, HFP, A2DP, AVRCP. Đây là một số tiêu chuẩn mới nhất khi nói đến truyền âm thanh không dây đóng vai trò quan trọng trong chất lượng và độ rõ nét tổng thể.

Top MOD >>>  Điện thoại Samsung Galaxy Note 9 vượt mặt Galaxy S9 ở số lượng người đặt hàng trước giờ mở bán

tai nghe tozo t6

Chúng tôi đã nghe rất nhiều thể loại, nghệ sĩ và bài hát để xác định đầy đủ điểm mạnh và điểm yếu của âm thanh. Mặc dù chúng tôi cảm thấy âm thanh xuất sắc ở hầu hết các âm thanh rõ ràng và sắc nét, nhưng âm trầm hơi lấn át. Âm trầm và âm cao đã ở đúng nơi chúng tôi muốn, nhưng khi nói đến âm thấp và âm trầm, chúng tôi có cảm giác như Tozo T6 hơi thiếu sức sống. Âm trầm không sâu và lớn như chúng tôi mong muốn, nhưng giọng hát và độ rõ ràng dường như phù hợp với hầu hết các khía cạnh.

Không cần phải nói rằng một số tai nghe sẽ tốt hơn những tai nghe khác. Đó chỉ là bản chất của trò chơi. Khi nói đến tai nghe, thực sự khó (theo ý kiến ​​của chúng tôi) để tạo ra một cấu hình âm trầm sâu và phong phú. Điều này là do những hạn chế về mặt vật lý và kích thước nhỏ của tai nghe in-ear. Khi bạn có một thiết bị nhỏ như vậy chịu trách nhiệm về âm trầm, thật khó để đạt được hiệu ứng cộng hưởng có thể đạt được hơn với tai nghe over-ear hoặc tai nghe chống ồn.

Nhìn chung, chúng tôi khá hài lòng với chất âm tự nhiên và thẩm mỹ của TOZO T6. Vâng, âm trầm không phong phú như chúng ta mong đợi, nhưng bạn đang nhận được rất nhiều tính năng với mức giá thấp phù hợp với loại chất lượng bạn nhận được.

Phạm vi không dây

Mặc dù nhiều yếu tố quan trọng, nhưng phạm vi truyền dẫn không dây cần được xem xét. Mặc dù chúng tôi không nghĩ rằng hầu hết sẽ cần phải đẩy phạm vi lên mức tối đa, nhưng chúng tôi cảm thấy nó nên được xác định. Vì TOZO không quảng cáo rõ ràng về nó, chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Đáng ngạc nhiên, chúng tôi đã đạt đến phạm vi khoảng 30 feet trước khi độ trễ và sứt mẻ trở thành một yếu tố. Đây là một chuyến đi ngắm cảnh trong 30 phút, có nghĩa là không có chướng ngại vật trên đường đi. Phạm vi không dây khoảng 30 feet dường như là tiêu chuẩn trong trải nghiệm của chúng tôi và hoàn toàn có thể chấp nhận được ở đó. Trên thực tế, hầu hết người nghe sẽ không cần nhiều hơn thế, nhưng chúng tôi rất vui khi xác định được họ có thể đạt được bao xa.

Top MOD >>>  So sánh đồng hồ thông minh Pebble Time và Samsung Gear S2

Không thấm nước

Hầu hết các tai nghe đều được thiết kế để chống lại một chút lạm dụng, nhưng xếp hạng IPX8 trên TOZO T6 là khá ấn tượng. IPX8 tốt hơn nhiều so với tiêu chuẩn IPX6 hoặc IPX5 mà chúng ta thường thấy trong các tai nghe nhét tai trong tầm giá này. Nó chính xác có ý nghĩa gì? Nói một cách đơn giản, cả tai nghe và vỏ đều được đánh giá là có khả năng chịu ngập nước hoàn toàn. Mặc dù chúng chỉ có thể chịu được độ sâu 1 mét trong khoảng nửa giờ, nhưng điều này là khá tốt. Cả tai nghe và vỏ đều được trang bị một lớp phủ nano giúp làm được điều này.

Mặc dù chúng tôi không thể khuyên họ đi bơi, nhưng bạn có thể cảm thấy ổn khi ngâm tai nghe Tozo T6 trong nước hoặc mồ hôi. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể rửa chúng đúng cách trong dung dịch nước xà phòng để làm sạch chúng một lần.

Phần kết

Sự thật mà nói, chúng tôi không có nhiều phàn nàn về cặp tai nghe true wireless TOZO T6. Chúng nhỏ gọn, vừa vặn và có nhiều tính năng hấp dẫn khiến chúng trở thành lựa chọn tốt cho hầu hết mọi người. Tuy âm bass hơi thiếu nhưng rõ ràng âm thanh khá tốt trong tầm giá 1,3 triệu.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.