Đánh giá tai nghe Sennheiser MX 471 âm thanh hay thiết kế độc đáo

Vào tiêu đề chính trong bài viết [xem]

Thiết kế

Tai nghe Sennheiser MX 471 có ngoại hình dành cho những người có ống tai nhỏ như được sản xuất cho phụ nữ. Tuy nhiên, tai nghe MX 471 cũng được tặng kèm miếng đệm tai cũng như nắp cao su để người dùng có thể sử dụng cho vừa tai hơn.

Thiết kế của tai nghe MX 471 dựa trên công nghệ Ergonomic giúp tai nghe dễ dàng nhét và cố định trong tai, mang đến âm thanh trọn vẹn cho người nghe đồng thời luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Cáp tai nghe được thiết kế đặc biệt với hai đầu cắm tai nghe đối xứng và cáp chính dài 1,2 m tiêu chuẩn cho phép bạn thoải mái nghe nhạc khi di chuyển mà không cảm thấy vướng víu. Khả năng chống rối của cáp tai nghe giúp bạn không phải lo lắng về việc cất tai nghe trong cặp hoặc túi khi không sử dụng.

Giắc cắm tai nghe hình chữ L sử dụng chuẩn 3.5mm được mạ vàng để tăng khả năng tiếp xúc. Đặc biệt, tai nghe tương thích với tất cả các sản phẩm của Apple, máy nghe nhạc MP3, đầu CD … Bên cạnh tai nghe, người dùng còn được tặng một túi đựng và hai bộ đệm tai êm ái.

Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh trên tai nghe Sennheiser MX 471 vượt xa mong đợi của chúng tôi, đặc biệt là trong tầm giá khoảng 500.000 đồng. Tai nghe MX 471 có đáp tuyến tần số âm thanh rộng 18 – 20000Hz, tái tạo trung thực mọi cung bậc âm thanh từ thấp nhất đến cao nhất mà vẫn đảm bảo sự cân bằng trên toàn dải âm thanh.

Top MOD >>>  Đèn sưởi Samsung có những ưu điểm gì nổi bật

Việc trải nghiệm với nhiều thể loại nhạc khác nhau cho kết quả khá tốt. Chất lượng âm thanh khá trung thực. Âm trầm mạnh mẽ khi bạn nghe nhạc từ hip hop đến rock.

Phần kết

Tai nghe Sennheiser MX 471 cho chất lượng âm thanh khá tốt cùng khả năng kết nối dễ dàng với nhiều loại smartphone và thiết bị nghe nhạc khác nhau, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Đức Tiến

Theo pcadvisor