Đánh giá tai nghe Sennheiser Momentum In-Ear

Đánh giá tai nghe Sennheiser Momentum In-Ear
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Ưu điểm: Tai nghe Sennheiser Momentum In-Ear có kiểu dáng khá bóng bẩy, âm thanh cho chất lượng âm thanh tốt với âm bass mạnh và rõ ràng. Tai nghe được tích hợp điều khiển từ xa và micrô để thực hiện cuộc gọi thoại di động (trên cả thiết bị Android và iOS).

Khuyết điểm: Thiết kế của tai nghe chủ yếu là nhựa khiến Momentum In-Ear không thực sự sang trọng; Cáp tai nghe nhỏ trông khá mỏng manh.

tai nghe

Thiết kế trên tai nghe Sennheiser Momentum In-Ear khá đơn giản và mỏng manh

Thiết kế

Momentum In-Ear là một trong những thành viên mới nhất của gia đình Sennheiser Momentum, được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị di động hiện nay. Momentum ban đầu là một trong những tai nghe cao cấp rất được yêu thích.

Tai nghe có vẻ ngoài bóng bẩy, phần vỏ được làm bằng nhựa tạo nên sự nhẹ nhàng. Đầu tai nghe bằng silicon mềm và có độ bám dính tốt. Dây tai nghe có hai màu đỏ đen đặc trưng, ​​dây có dạng dẹt chống rối, phần kết nối bằng jack chữ L. Giống như hầu hết các tai nghe khác trên thị trường, chân cắm của Sennheiser Momentum được mạ vàng giúp tăng khả năng tiếp xúc.

Momentum In-Ear được tích hợp bộ điều khiển với phím tăng giảm âm lượng có thể chuyển đổi giữa các bản nhạc. Nhìn chung, thiết kế của Momentum In-Ear hơi mềm mại và đơn giản.

Top MOD >>>  Mở hộp tai nghe NuForce NE-770X

Hiệu suất

Âm thanh không phải là thế mạnh củaMomentum In-Ear mặc dù nó không hề rẻ chút nào. Dải âm trầm trên tai nghe khá mạnh, đủ sức đáp ứng những bản nhạc trẻ sôi động. Tuy nhiên, dải trầm của Momentum In-Ear không thực sự tốt khi chưa đủ độ xuống với những bản giao hưởng nhẹ nhàng.

Momentum In-Ear

Dây màu đỏ và đen sành điệu trên tai nghe Momentum In-Ear

Các phím điều khiển trên tai nghe tương thích với hầu hết các loại smartphone trên thị trường (cả iOS lẫn Android và Windowsphone).

Phần kết:

Tai nghe Momentum In-Ear sở hữu chất lượng chưa thực sự tương xứng với số tiền mà người dùng phải bỏ ra để sử dụng nó. Nhìn chung, tai nghe Momentum In-Ear sẽ phù hợp với những bạn trẻ năng động, thích nghe nhạc trẻ trung, sôi động.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.