Đánh giá tai nghe Sennheiser HD 335s: tai nghe chất lượng cao cho smartphone

Đánh giá tai nghe Sennheiser HD 335s: tai nghe chất lượng cao cho smartphone
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Thiết kế

HD 335s có ​​ngoại hình khá lớn, đệm tai dày. Tuy có vẻ nặng nhưng HD 335s đeo rất thoải mái, dù đeo lâu cũng không bị đau tai và đầu. Đệm được lót cả trên chụp tai và trên băng đô để đảm bảo thoải mái khi đeo. Băng đô của HD 335s cũng có thể được rút ngắn hoặc kéo dài để vừa với đầu của người đeo.

Headband và miếng đệm tai của HD 335s

Headband và miếng đệm tai của HD 335s

Đặc tính

HD 335s có ​​cả những tính năng quen thuộc và độc đáo. Núm chỉnh âm lượng nằm ngay trên earcup bên phải, dạng đóng nhưng rất hữu ích. Tai nghe được thiết kế ôm và bao quanh tai để chặn tiếng ồn bên ngoài. Tuy nhiên, bạn không nên mong đợi chiếc tai nghe này có thể chặn tất cả âm thanh bên ngoài cũng như tai nghe chuyên dụng chống ồn.

Điểm đặc biệt của HD 335s là phần earcup bên phải có thể xoay được khi đeo giúp người dùng có thể nói chuyện với mọi người xung quanh mà không cần phải tháo tai nghe ra. Tuy nhiên, tính năng này không hữu ích lắm vì hầu hết mọi người thường có thói quen bỏ tai nghe xuống hoặc vặn nhỏ âm lượng khi đàm thoại.

Chụp tai phải có thể xoay HD 335s

Chụp tai phải có thể xoay HD 335s

Ngoài những tính năng trên, HD 335s còn có điều khiển từ xa để nhận cuộc gọi đến, thay đổi bài hát và một số chức năng khác. Tai nghe cũng có kẹp để bỏ vào túi hoặc áo. Công tắc trên tai nghe cần thời gian để làm quen vì nút chìm nên không dễ tìm.

Top MOD >>>  Những chiếc Smart Tivi của LG đáng quan tâm nhất

Chất lượng âm thanh

Đây là điểm mà HD 335s thực sự nổi bật. Âm thanh mà HD 339s mang lại có âm trầm sâu hơn, âm thanh sâu lắng hơn. Âm thanh phát ra từ tai nghe rất gần với âm thanh thực. Âm thanh rõ ràng là rất tốt và trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi có thể nghe thấy những chi tiết mà tai nghe khác cùng loại không thể nghe được.

HD 335s cũng rất tốt để xem phim. Các chi tiết âm thanh trong phim được phát rất rõ ràng và sống động. Ngay cả khi âm thanh khi gọi có dị hơn nhưng không có tác dụng tiêu cực nào đối với người nghe.

Kết luận

Tai nghe Sennheiser HD 335s có ​​chất lượng âm thanh cực tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người đeo và phù hợp với những người chuyên giải trí qua điện thoại. Thiết kế, tính năng và âm thanh mà HD 335s mang lại sẽ khiến bạn kinh ngạc và ấn tượng.

Đức Lộc

Theo OxGadgets

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời